Đảng ủy PC Bình Định tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

14:40 - 04/01/2022  |  709 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 29/12/2021, đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bình Định, Ðảng ủy PC Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Cư - đảng viên Chi bộ Điện lực Phú Phong trực thuộc thuộc Đảng ủy PC Bình Định. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Bình – UV BCH Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty; đồng chí Thái Minh Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Công ty.
Đảng ủy PC Bình Định tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lãnh đạo Đảng ủy PC Bình Định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Cư

Thay mặt Ðảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Thế Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Cư được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; đồng thời nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đồng chí Nguyễn Cư đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng nói chung và của PC Bình Định nói riêng. Đây không chỉ là vinh dự của đồng chí Nguyễn Cư mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ PC Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Thế Bình – Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cư bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí gửi lời cám ơn sâu sắc đến Đảng ủy Công ty, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đảng viên, người lao động trong Công ty đã giúp đỡ, hợp tác cùng đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Cư khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, góp một phần công sức của mình xây dựng PC Bình Định nói chung, Điện lực Phú Phong nói riêng ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thành Chính

14:40 - 04/01/2022  |  709 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7294 lượt xem