Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

14:06 - 12/01/2022  |  402 lượt xem

Chia sẻ
Để đánh giá lại tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) và Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021, sáng ngày 11/01/2022, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022, tổng kết công tác năm 2021 đồng thời đề ra phương hướng công tác năm 2022.
Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

Các đại biểu thảo luận, đề xuất các giải pháp để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm 2022

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đức - Thành viên HĐTV EVNCPC, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC cùng 91 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động của các đơn vị trực thuộc và các phòng chức năng Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2021, trong bối dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế xã hội của đất nước, Đảng uỷ, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ và công nhân viên PC Đắk Nông đã nêu cao tinh thần đoàn kết, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những thành tựu đáng phấn khởi. Thực hiện chủ đề của Tổng công ty năm 2021 là “Phục hồi và phát triển” gắn với chủ đề chung của EVN là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, năm qua, toàn đơn vị đã nỗ lực vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của nhân dân, vừa cấp điện nhanh chóng, ổn định cho 155 cơ sở y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 trong đó đặc biệt chú trọng là các bệnh viện, khu cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến… bố trí lực lượng điều độ, thao tác lưu động đáp ứng tốt nhất công tác điều hành và SXKD. Tổng sản lượng điện thương phẩm Công ty thực hiện đạt 546,16 triệu kWh, đạt 100% kế hoạch, tăng 6,72% so với cùng kỳ 2020.

Ông Nguyễn Ngọc Ánh, Giám đốc Công ty báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021

PC Đắk Nông hiện đang bán điện cho 174.018 khách hàng. Đến nay, 100% xã, phường trong tỉnh đã có điện lưới quốc gia; tỷ lệ số hộ có điện đạt 99,1%. Đáng chú ý, tỷ lệ hóa đơn thu tiền điện qua ngân hàng, tổ chức thu hộ trung gian đạt 97,66% tổng số hóa đơn thu được, tăng 2,66% so với kế hoạch năm. Năm 2021, toàn Công ty quản lý 172.595 công tơ bán điện, tăng 3,55% so với cùng kỳ. Công ty đã triển khai lắp đặt 168.973 công tơ điện tử các loại, chiếm tỉ lệ 97,90% tổng số công tơ đang quản lý. 

Năm 2021, Công đoàn PC Điện lực Đắk Nông đã tập trung mọi biện pháp phòng, chống dịch bệnh, kịp thời kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV các đơn vị làm nhiệm vụ đảm bảo điện tại những khu vực có nguy cơ lây lan dịch bệnh cao, CBCNV trực vận hành điện 3 tại chỗ; chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động thăm hỏi động viên, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động... với tổng số tiền gần 01 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Đức - Thành viên HĐTV EVNCPC phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đề xuất các giải pháp thiết thực để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm 2022, đồng thời, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng và đã được lãnh đạo các cấp tiếp thu và giải đáp.

Phát huy kết quả đạt được, năm 2022 PC Đắk Nông ra sức thực hiện chủ đề năm của EVN là “Thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả” và xác định nhiệm vụ song hành là tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh với một số chỉ tiêu như: phấn đấu sản lượng điện thương phẩm đạt 562,5 triệu kWh; tỷ lệ tổn thất điện năng lưới trung áp 110kV phấn đấu đạt thấp hơn 4,2%; giá bán điện bình quân đạt 1.871 đồng/kWh, tăng 5 đồng/kWh so với năm 2021. Với nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV trong toàn Công ty, công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành sản xuất luôn có sự đổi mới trong tư duy, tầm nhìn và nâng cao ứng dụng khoa học công nghệ, với tinh thần tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục các khó khăn tồn tại, tìm tòi những bước đi mới, sáng tạo để đẩy mạnh phong trào CNVC của toàn Công ty, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao.

Ông Lưu Văn Thuấn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty phát động phong trào thi đua năm 2022

Dịp này, PC Đắk Nông cũng đã được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2019-2020; Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng Bằng khen cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021. Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung tặng Giấy khen cho Công đoàn PC Đắk Nông đã có thành tích hoàn thành tốt phong trào thi đua xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Đức - Thành viên HĐTV EVNCPC trao Bằng khen của Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp cho PC Đắk Nông về thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2019-2020
\

Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC trao Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của đơn vị

Ông Nguyễn Ngọc Ánh - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC, Giám đốc PC Đắk Nông trao Giấy khen của Công đoàn EVNCPC cho Công đoàn PC Đắk Nông về thành tích hoàn thành tốt phong trào thi đua xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021

Xuân Thái

14:06 - 12/01/2022  |  402 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU