Nhiều chương trình tri ân khách hàng sử dụng điện tại Đà Nẵng

10:40 - 13/01/2022  |  638 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chương trình “Tri ân khách hàng năm 2021” của EVNCPC, PC Đà Nẵng, Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ gia đình cô Trần Thị Lợi, chú Lê Văn Xưng, anh Nguyễn Quang Sơn… thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hòa Phát (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).
Nhiều chương trình tri ân khách hàng sử dụng điện tại Đà Nẵng

Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng) thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ gia đình cô Trần Thị Lợi

Được biết, gia đình cô Trần Thị Lợi có hoàn cảnh rất khó khăn, bản thân cô đang bị ung thư phải xạ trị tại bệnh viện, nguồn thu nhập của cả gia đình chủ yếu nhờ vào người con trai làm lao động phổ thông.

Rời nhà cô Lợi, Điện lực Thanh Khê đến thăm nhà chú Lê Văn Xưng (trú tại K550/28 Trường Chinh, TP Đà Nẵng); con đường dẫn vào nhà chú ngập lụt vì mưa. Loay hoay mãi chúng tôi mới vào được nhà chú, căn nhà cấp 4 đơn sơ, 2 vợ chồng đã hơn 70 tuổi lại thường xuyên ốm đau, sức khỏe yếu nên không làm được việc gì, cuộc sống đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Tiếp đến, Điện lực đến thăm gia đình anh Nguyễn Quang Sơn (trú tại K922/H05/12 Trường Chinh, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ). Hoàn cảnh gia đình anh cũng rất khó khăn; bên trong căn nhà cấp 4 dột nát và xuống cấp trầm trọng là nơi trú ẩn cho 5 người. Các con anh còn nhỏ, vợ thì sức khỏe yếu không lao động được, anh còn phụng dưỡng mẹ già. Công việc hàng ngày của anh là ai kêu gì làm đó, từ ngày có dịch Covid-19 công việc bấp bênh bữa có bữa không.

Trước đó, Điện lực Thanh Khê cũng đã kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa các tuyến đường dây, công trình thắp sáng đường quê… Việc này được thực hiện trên địa bàn Hòa Phát, tại kiệt 456 Tôn Đản và kiệt 615 Tôn Đản, nằm trong hoạt động “Tri ân khách hàng năm 2021”. Sau khi thay thế xong, người dân và các tổ trưởng dân phố bày tỏ lòng cảm ơn điện lực quan tâm, khảo sát và thay thế hệ thống đèn chiếu sáng giúp bà con.

Vừa qua, Tổ Quản lý khách hàng thuộc Điện lực Sơn Trà (PC Đà Nẵng) đã đến thăm và tặng quà gia đình chị Đặng Thị Quý (tổ 46, Lộc Phước, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Được biết, chị Quý làm nghề thu gom ve chai, là lao động chính của gia đình 5 nhân khẩu. Chồng chị bị di chứng chấn thương sọ não sau tai nạn, mất khả năng lao động; mẹ chồng già thường xuyên đau ốm, không còn minh mẫn. Cháu lớn đang học lớp 12, cháu nhỏ mới nghỉ học đi làm thuê để phụ giúp mẹ lo cho gia đình.

Chia sẻ với hoàn cảnh của chị Quý, Tổ Quản lý khách hàng Điện lực Sơn Trà đã thăm hỏi, động viên và tặng chị phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Chiều ngày 11/01/2022, Công đoàn Tổng hợp & Tài chính kế toán Điện lực Hải Châu đã đến thăm và tặng quà cho gia đình cô Lê Thị Trâm Anh, trú tại K266/42/10 Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện lực Hải Châu thăm gia đình cô Trâm Anh

Cô Anh năm nay đã 70 tuổi, hiện sống trong căn nhà cũ nằm sâu trong hẻm đường Hoàng Diệu. Cô sống đơn thân không có con cháu, nguồn sống chính nhờ vào sự giúp đỡ của địa phương. Nay dịch bệnh Covid-19 kéo dài, cô không thể lao động lại thêm căn bệnh viêm khớp khiến cuộc sống của cô càng khó khăn.

Thấu hiểu hoàn cảnh cô Anh, Công đoàn Tổng hợp & Tài chính kế toán đã đến thăm hỏi và trao tặng cô phần quà trị giá 01 triệu đồng với tinh thần sẻ chia, động viên cô trong dịp Tết Nguyên đán cận kề. Đón nhận phần quà nhỏ, cô vui mừng chia sẻ: “Tôi cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của phường và Điện lực Hải Châu”. Phần quà này sẽ sẻ chia phần nào khó khăn của cô trong thời điểm hiện tại.

TK-ST-HC

10:40 - 13/01/2022  |  638 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7294 lượt xem