Hội nghị đại biểu Người lao động PC Đắk Lắk năm 2022

08:32 - 14/01/2022  |  261 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 12/01, PC Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022. Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức – Thành viên HĐTV EVNCPC; ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC; đại diện lãnh đạo một số ban thuộc Tổng công ty cùng 200 đại biểu, đại diện cho 991 CBCNV thuộc PC Đắk Lắk.
Hội nghị đại biểu Người lao động PC Đắk Lắk năm 2022

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại Hội trường Công ty

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, tập thể CBCNV của PC Đắk Lắk đã đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Theo đó, điện thương phẩm thực hiện 1.877,7 triệu kWh, tăng 3,02% so với cùng kỳ; tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện 5,09%, giảm 0,36% so với cùng kỳ. Đáng chú ý, công tác chuyển đổi số tại Công ty đã có nhiều kết quả nổi bật với việc hoàn thành kết nối liên thông văn bản với chính quyền địa phương, hoàn thành 100% chỉ tiêu về hồ sơ công việc trong lĩnh vực kinh doanh & dịch vụ khách hàng được xử lý trên môi trường mạng, dịch vụ điện được trực tuyến mức độ 4 đạt tỷ lệ cao, số hóa 100% hồ sơ, hợp đồng với khách hàng…

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021

Cùng với nhiệm vụ sản suất kinh doanh, Công ty cũng quan tâm đến chế độ tiền lương, an toàn lao động, chăm lo đời sống, bảo đảm thu nhập ổn định cho người lao động. Năm qua, Công đoàn Công ty đã hỗ trợ xây dựng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, phối hợp cùng đơn vị kết nghĩa xây dựng 02 nhà mái ấm cho người lao động; đóng góp 355 triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19; hơn 100 triệu đồng mua trang cụ phòng hộ cá nhân cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tổng số tiền PC Đắk Lắk quyên góp, ủng hộ các hoạt động từ thiện - xã hội là trên 1,3 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà tập thể CBCNV của PC Đắk Lắk đã đạt được trong năm qua. Đối với mục tiêu, nhiệm vụ thời gian tới, ông yêu cầu Công ty từ nền tảng hiện có tập trung xây dựng các cơ sở hạ tầng cho phát triển lưới điện thông minh; chú trọng tuyệt đối an toàn trong lao động; đẩy mạnh phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện; kiểm soát an ninh mạng; nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ điện.

Ông Trần Văn Thuận – Giám đốc PC Đắk Lắk trả lời một số kiến nghị của người lao động

Tại đây, các đơn vị cũng đã trình bày tham luận, đề xuất các giải pháp thiết thực để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm 2021. Lãnh đạo PC Đắk Lắk cũng đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng và trả lời cụ thể 35 ý kiến ghi nhận từ Hội nghị Người lao động cấp cơ sở.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm Ban Giám đốc, Kế toán trưởng và bầu ra 17 đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động cấp trên

Trong năm tới, PC Đắk Lắk quán triệt triển khai thực hiện chủ đề năm 2022 của EVN là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, xây dựng cụ thể phương án, chiến lược thích hợp trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp để hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh - đầu tư xây dựng, tạo tiền đề hoàn thành kế hoạch trong giai đoạn 2021-2025. Công ty đã đề ra một số chỉ tiêu cụ thể như: phấn đấu sản lượng điện thương phẩm đạt trên 1.964 triệu kWh; tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện dưới 5,02%; giá bán điện bình quân 1.821 đồng/kWh; các chỉ tiêu về độ tin cậy cung cấp điện được thực hiện tốt.

PC Đắk Lắk trao Bằng khen, Giấy khen, danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Nhân dịp này, Công ty đã tổng kết các phong trào thi đua hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chuyên đề công tác; phát động phong trào thi đua năm 2022. Đồng thời, các tập thể, cá nhân có thành tích cũng đã được vinh danh và lên nhận Bằng khen, Chiến sỹ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Bằng khen EVN, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và Giấy khen của EVNCPC.

Thùy Dương

08:32 - 14/01/2022  |  261 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU