PC Phú Yên tổ chức Hội thi Văn hoá doanh nghiệp và giao tiếp khách hàng giỏi năm 2011

21:16 - 06/10/2011  |  4035 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 04/10/2011, PC Phú Yên đã tổ chức Hội thi Văn hóa doanh nghiệp và giao tiếp khách hàng giỏi năm 2011. Tham gia Hội thi có 4 đội thi với 24 thí sinh đến từ các đơn vị thuộc Công ty. Các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban thường vụ Công đoàn Công ty, lãnh đạo các đơn vị và Công đoàn bộ phận trực thuộc cùng đông đảo CBCNV đã đến tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho Hội thi.
PC Phú Yên tổ chức Hội thi Văn hoá doanh nghiệp và giao tiếp khách hàng giỏi năm 2011

Phần trình diễn ấn tượng của các đội trong Hội thi

Các đội đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức nghiệp vụ kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và trình diễn trang phục. Hội thi là dịp để CBCNV các đơn vị có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và trau dồi nhận thức trong công tác giao tiếp khách hàng cũng như chuyên môn nghiệp vụ, từ đó hình thành ngày một rõ nét văn hóa doanh nghiệp trong kinh doanh, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội Liên quân các phòng chức năng Công ty, Phân xưởng cơ điện và Trung tâm viễn thông, giải nhì thuộc về đội Liên quân các điện lực Sông Cầu, Tuy An và Đồng Xuân, đồng giải ba thuộc về đội Liên quân các điện lực Đông Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh và Liên quân các điện lực Tuy Hòa, Phú Hòa, Sơn Hòa.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Giải chào hỏi xuất sắc nhất cho đội Liên quân các phòng chức năng Công ty, Phân xưởng cơ điện và Trung tâm viễn thông; Giải trình diễn trang phục đẹp nhất cho đội Liên quân các điện lực Sông Cầu, Tuy An và Đồng Xuân; Giải cá nhân trả lời câu hỏi xuất sắc nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Liên Hiệp - Đội Liên quân các điện lực Sông Cầu, Tuy An và Đồng Xuân; Giải cá nhân trình diễn trang phục chuyên nghiệp nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Trang - đội Liên quân các điện lực Tuy Hòa, Phú Hòa, Sơn Hòa.

Ngọc Hùng

Gia Nguyên

21:16 - 06/10/2011  |  4035 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17557 lượt xem