PC Quảng Nam đến thăm, chúc Tết các Trung tâm bảo trợ trẻ em bị khuyết tật

10:35 - 30/01/2022  |  760 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, nhằm thể hiện sự quan tâm, thương yêu đối với các trẻ em mồ côi, khuyết tật và các em nhỏ bị ảnh hưởng chất độc da cam, chiều ngày 25/01/2022, đoàn đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn PC Quảng Nam do ông Nguyễn Hữu Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến thăm Tết và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Trung tâm Giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt Quảng Nam và Làng Hòa Bình.
PC Quảng Nam đến thăm, chúc Tết các Trung tâm bảo trợ trẻ em bị khuyết tật

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt Quảng Nam

Tại các trung tâm đến thăm, ông Nguyễn Hữu Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã hỏi thăm tình hình sinh hoạt, nuôi dạy, phát triển của các đơn vị; động viên sức khỏe các cháu và toàn thể CBCNV đang công tác tại trung tâm. Ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới an vui, ấm áp đến các cháu và CBCNV tại các trung tâm; đồng thời trao tặng quà Tết và tiền mặt để các trung tâm có thêm điều kiện tổ chức đón Tết cho các cháu.

Đây là hoạt động của PC Quảng Nam hưởng ứng chương trình "Tết vì người bị khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022" do tỉnh phát động.

Một số hình ảnh tại buổi đi thăm Tết các trung tâm:

Hoàng Phượng

10:35 - 30/01/2022  |  760 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7297 lượt xem