CPCCEPC chia sẻ, hỗ trợ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nhâm Dần

07:31 - 28/01/2022  |  803 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 25/01/2022, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung (CPCCEPC), đại diện Công đoàn Nhà trường đã trao quà hỗ trợ cho nhân viên hợp đồng lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp tết đến xuân về.
CPCCEPC chia sẻ, hỗ trợ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nhâm Dần

Đại diện Công đoàn nhà trường trao quà và tiền ủng hộ cho chị Dương Thị Ánh Mai (áo tím)

Chị Dương Thị Ánh Mai là một nhân viên được Nhà trường hợp đồng trong công tác phục vụ nhà khách của Trường. Dáng người mảnh khảnh nhưng ở chị là một nghị lực rất lớn, luôn thực hiện và hoàn thành công việc một cách tận tụy và hiệu quả. Nhiều năm qua, hai vợ chồng chị phải đi làm thuê, chạy ăn cho 8 miệng ăn trong gia đình với 3 con nhỏ, bố mẹ chồng già và người cha ruột bị tai biến. Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, vợ chồng chị rơi vào cảnh khó khăn triền miên, gánh nặng kinh tế của gia đình phụ thuộc vào đồng tiền lương của chị mỗi tháng.

Phòng Công tác HSSV tặng quà chị Dương Thị Ánh Mai (thứ 2 từ bên phải sang)

Đón nhận phần quà nhỏ, chị vui mừng khôn xiết và chia sẻ: “Em cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của thầy cô, CBVC Nhà trường rất nhiều. Vậy là Tết này các con em có cái Tết no hơn rồi”. Niềm vui của chị lan tỏa sang tất cả mọi người một niềm hạnh phúc, hạnh phúc được sẻ chia.

Đại diện Tổ nữ công và Tổ Công đoàn công tác HSSV tặng quà chị Mai

Việt Hường

07:31 - 28/01/2022  |  803 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7297 lượt xem