EVNCPC: Hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa tại miền Trung – Tây Nguyên

14:59 - 27/01/2022  |  1522 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 27/01/2022, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) quyết định dành 3,5 tỷ đồng từ Quỹ phúc lợi để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, người có công, những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hộ nghèo… trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.
EVNCPC: Hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa tại miền Trung – Tây Nguyên

EVNCPC cùng địa phương bàn giao nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các gia đình trên địa bàn (Ảnh: Phương Nam)

Theo đó, EVNCPC giao cho 13 Công ty Điện lực và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung triển khai phối hợp ngay với chính quyền địa phương để chọn đúng đối tượng cần trợ giúp.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ này, ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC cho biết: “Chúng tôi muốn tiến hành việc khảo sát ngay để hỗ trợ kịp thời cho bà con như là món quà của CBCNV EVNCPC gửi đến người dân, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân năm mới 2022”.

EVNCPC trao hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn năm 2021 (Ảnh: Kim Vương)

Trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên hàng năm chịu nhiều thiên tai, bão lũ, có được ngôi nhà khang trang, vững chãi là mong ước của rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được nỗi mong chờ của bà con, hàng năm EVNCPC đều quan tâm, chia sẻ, dành nguồn kinh phí hỗ trợ để bà con có điều kiện sửa sang, xây dựng lại nhà cửa. Đây là truyền thống tương thân tương ái được Tổng công ty Điện lực miền Trung thực hiện thường xuyên, liên tục trong nhiều năm qua.

Được biết, năm 2021, toàn Tổng công ty đã đóng góp gần 36 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống đại dịch Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội khác tại các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên…

Nguyễn Phượng

14:59 - 27/01/2022  |  1522 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU