PC Thừa Thiên Huế: Triển khai sử dụng ứng dụng kiểm soát lỗi chính tả

11:00 - 16/03/2022  |  1782 lượt xem

Chia sẻ
Thời gian qua, việc ứng dụng CNTT vào quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh đã giúp thay đổi nhận thức của cán bộ công nhân viên người lao động Công ty; qua đó góp phần thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021 -2022. Mới đây nhất, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã triển khai đưa vào sử dụng ứng dụng kiểm soát lỗi chính tả từ tháng 2 năm 2022. Ứng dụng này được tích hợp ngay trên Cổng thông tin nội bộ https://portal.pctth.vn.
PC Thừa Thiên Huế: Triển khai sử dụng ứng dụng kiểm soát lỗi chính tả

Giao diện ứng dụng kiểm soát lỗi chính tả

Người dùng sau khi đăng nhập có thể kiểm tra rà soát và chỉ rõ các trường hợp lỗi chính tả bằng cách sao chép (copy) đoạn văn bản cần kiểm tra và dán (paste) vào giao diện ứng dụng. Ứng dụng sẽ hiển thị các đoạn văn bản (Text) “nghi ngờ” sai chính tả và đưa ra các gợi ý chính xác hơn thay thế.

Là một trong những người dùng đầu tiên sử dụng ứng dụng, chị Võ Thị Uyển My - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán cho biết: "Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng ứng dụng kiểm soát lỗi chính tả do Công ty xây dựng. Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt cho tôi trong công việc soạn thảo văn bản hàng ngày."

Việc sử dụng ứng dụng kiểm soát lỗi chính tả trên portal đã hạn chế tối đa các trường hợp sai sót lỗi chính tả trong các văn bản báo cáo, văn bản gửi ra các đơn vị bên ngoài; đồng thời hoàn thành nhiệm vụ “Triển khai giải pháp kiểm soát lỗi chính tả” theo kế hoạch chuyển đổi số của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2022.

 

 

Hoàng Anh

11:00 - 16/03/2022  |  1782 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU