Đoàn công tác EVNCPC làm việc tại Công ty Điện lực Quảng Trị

08:13 - 21/04/2022  |  1151 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 19/04/2022, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã làm việc với Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) về tình hình thực hiện các chỉ tiêu quản lý kỹ thuật, công tác chuyển đổi số, quy hoạch nguồn điện, lưới điện 110kV và các giải pháp, kế hoạch thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ năm 2022. Thành viên HĐTV EVNCPC Nguyễn Đức và Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành chủ trì buổi làm việc.
Đoàn công tác EVNCPC làm việc tại Công ty Điện lực Quảng Trị

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc PC Quảng Trị đã báo cáo với đoàn công tác về quy mô nguồn, lưới điện, đặc điểm phụ tải, công tác quản lý lưới điện, công tác sửa chữa lớn, công tác trực vận hành lưới điện phân phối tại Công ty và các đơn vị trực thuộc; công tác chuẩn bị đảm bảo cấp điện mùa khô phục vụ các sự kiện chính trị xã hội quan trọng và các hoạt động khôi phục phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch COVID-19 của đơn vị; chương trình lưới điện thông minh, các nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2022 và giai đoạn 2022 - 2025 của PC Quảng Trị.

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị tham dự buổi làm việc cũng đã tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến công tác vận hành lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, công tác chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 trong lĩnh vực kỹ thuật sản xuất giai đoạn 2022 - 2025; thảo luận tháo gỡ vướng mắc và đề ra các giải pháp, kế hoạch thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của lãnh đạo, CBCNV PC Quảng Trị thời gian qua

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị đã đạt được trong thời gian qua. Phó Tổng giám đốc nhấn mạnh, trong thời gian đến, tập thể CBCNV PC Quảng Trị cần tiếp tục phát huy, nỗ lực, giữ vững đoàn kết nội bộ, tạo dựng một tập thể vững mạnh để vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục tăng cường, kiểm tra rà soát các dự án, hệ thống ĐMTMN để phát hiện và xử lý kịp thời các tồn tại; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm năng cao năng suất lao động; đảm bảo đời sống, thu nhập cho CBCNV. Đồng thời, Phó Tổng giám đốc EVNCPC yêu cầu PC Quảng Trị tiếp tục chú trọng hơn nữa trong công tác an toàn vệ sinh lao động, không để xảy ra tình trạng mất an toàn lao động.

Thay mặt lãnh đạo PC Quảng Trị, ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành, cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty cũng như các Ban EVNCPC trong thời gian qua đã có những quan tâm chỉ đạo kịp thời, tạo điều kiện giúp đỡ để PC Quảng Trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, PC Quảng Trị sẽ tiếp tục cố gắng khắc phục những hạn chế, dần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trương Văn Hòa

08:13 - 21/04/2022  |  1151 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7371 lượt xem