CPCCC tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

11:08 - 05/05/2022  |  1060 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 26/4/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
CPCCC tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Các đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Công Chính – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên EVNCPC, đồng chí Nguyễn Văn Liên – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc CPCCC và gần 40 đoàn viên của Chi đoàn.

Theo báo cáo được trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy CPCCC, sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Thanh niên EVNCPC, Chi đoàn CPCCC đã có nhiều hoạt động được ghi nhận và đánh giá cao như: Hội thi giao tiếp tiếng Anh, Hội diễn văn nghệ an toàn vệ sinh lao động, Ngày Chủ nhật xanh, tham gia chương trình "Buôn làng sáng niềm tin” xuân Canh Tý 2020, “Cùng em đến trường” tại Nam Trà My, các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Giờ Trái đất, Tuần lễ hồng EVN hàng năm…

Đồng chí Trần Quang Sáng – Bí thư Đoàn Thanh niên CPCCC trình bày báo cáo tại Đại hội

Bên cạnh đó, CPCCC là một đơn vị có đa số các đoàn viên là điện thoại viên làm việc theo ca kíp 24/7 nên việc tham gia các hoạt động đoàn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của ban lãnh đạo Trung tâm, Đoàn Thanh niên CPCCC đã thường xuyên phối hợp với Công đoàn, Ban Nữ công để tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các đoàn viên CPCCC như: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em CBCNV CPCCC, tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể trong các dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Trung tâm…  Các hoạt động đều được toàn thể đoàn viên hào hứng tham gia cũng như nhận được sự đánh giá tích cực từ ban lãnh đạo Trung tâm và Đoàn cấp trên.

Trong giai đoạn 2019-2022, CPCCC cũng như nhiều đơn vị khác chịu sự ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khiến việc tổ chức các hoạt động Đoàn gặp nhiều khó khăn vì không thể tập trung lực lượng đoàn viên. Tuy nhiên bằng tinh thần trách nhiệm, các đoàn viên vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động phòng chống dịch, như tham gia Đội xung kích trực 24/7 tại đơn vị để hỗ trợ hệ thống tổng đài, đảm bảo công tác chăm sóc khách hàng luôn liên tục, không bị gián đoạn trong giai đoạn dịch bệnh. Bên cạnh đó, Chi đoàn CPCCC cũng đẩy mạnh việc tuyên truyền công tác phòng chống dịch và đảm bảo các hoạt động vệ sinh, hậu cần để kiểm soát dịch bệnh tại đơn vị đảm bảo hiệu quả.

Tại Đại hội, Chi đoàn vinh dự đón nhận bằng khen của Thành đoàn Đà Nẵng về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên công nhân năm 2021. Các đồng chí đoàn viên xuất sắc của Chi đoàn cũng đã được nhận giấy khen của Đoàn Thanh niên EVNCPC về những đóng góp trong công tác đoàn giai đoạn 2019-2022.

Ban Chấp hành Chi đoàn CPCCC nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí; đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm 06 đồng chí chính thức và 02 đồng chí dự khuyết. Tại phiên họp thứ nhất của BCH nhiệm kỳ mới, đồng chí Trần Quang Sáng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. 

Phương Điệp

11:08 - 05/05/2022  |  1060 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU