EVNCPC công bố kết quả Kỳ thi tuyển Phó giám đốc đơn vị cấp 3 năm 2022

14:30 - 04/05/2022  |  1800 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 04/5/2022, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ công bố kết quả và trao Giấy chứng nhận trúng tuyển Kỳ thi tuyển Phó Giám đốc đơn vị cấp 3 năm 2022.
EVNCPC công bố kết quả Kỳ thi tuyển Phó giám đốc đơn vị cấp 3 năm 2022

Quang cảnh Lễ công bố kết quả

Tham dự Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận có ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV và các thành viên HĐTV; các Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng, Kiểm soát viên chuyên trách, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các Ban Tổng công ty. Buổi Lễ do ông Ngô Tấn Cư - thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC chủ trì.

Kỳ thi tuyển Phó Giám đốc đơn vị cấp 3 năm 2022 với sự tham gia của 16 thí sinh đến từ các đơn vị thành viên. Qua phần thi viết chuyên môn được tổ chức vào ngày 30/3, Hội đồng thi tuyển đã chọn được 10 thí sinh tham gia phần thi bảo vệ chương trình hành động diễn trong trong 2 ngày 14 và 15/4. Kết quả Kỳ thi có 8 thí sinh trúng tuyển.

Tại Lễ công bố ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC đã công bố Quyết định của EVNCPC về việc trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho các cá nhân đã trúng tuyển trong Kỳ thi tuyển Phó giám đốc đơn vị cấp III năm 2022.

Ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố Quyết định

Thay mặt các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi, ông Lê Văn Ngân – Quản đốc Phân xưởng Dịch vụ Điện lực, Công ty Thí nghiệm Điện miền Trung bày tỏ vui mừng, vinh dự khi là 01 trong 08 thí sinh trúng tuyển và gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện để các thí sinh được tham gia kỳ thi tuyển lần này. “Thông qua đợt thi chúng tôi có cơ hội nắm bắt, hệ thống lại những kiến thức chuyên ngành, cũng như thể hiện khả năng nghiên cứu, nắm vững thực trạng của đơn vị; đồng thời, chúng tôi được Hội đồng giám khảo gợi mở, bổ sung những kiến thức còn thiếu, những vấn đề cần giải quyết của đơn vị phục vụ tốt hơn cho công tác sau này. Chúng tôi xin hứa, với năng lực và nhiệt huyết của bản thân, tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề, sẽ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh của đơn vị và sự phát triển lớn mạnh của ngôi nhà chung EVNCPC” - ông Lê Văn Ngân bày tỏ.

Ông Lê Văn Ngân – Quản đốc Phân xưởng Dịch vụ Điện lực, Công ty Thí nghiệm Điện miền Trung phát biểu tại Lễ công bố

Phát biểu tại lễ công bố kết quả trúng tuyển, ông Ngô Tấn Cư – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng giám đốc EVNCPC chúc mừng 8 thí sinh trúng tuyển. Tổng giám đốc thông tin, đây là năm thứ 5 EVNCPC tổ chức Kỳ thi Phó Giám đốc đơn vị cấp 3 và khẳng định đây cũng là năm kỳ thi được tổ chức một cách công khai, minh bạch, rõ ràng và hết sức bình đẳng.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư phát biểu tại Lễ công bố kết quả

Cũng tại buổi lễ, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư, đề nghị: “Trong thời gian đến các cán bộ trúng tuyển trong Kỳ thi không nên tự mãn, phải tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, đã tốt thì phải cần tốt hơn, đã làm việc nghiêm túc thì phải nghiêm túc hơn và không phụ lòng tin tưởng của Hội đồng giám khảo, Hội đồng coi thi, chấm thi, các đồng nghiệp của cơ quan, đơn vị đã dõi theo mình trong suốt kỳ thi”.

Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV và ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các thí sinh trúng tuyển

Danh sách 8 thí sinh trúng tuyển Kỳ thi Phó Giám đốc đơn vị cấp 3 năm 2022

Phương Nam

14:30 - 04/05/2022  |  1800 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22117 lượt xem