Công đoàn PC Quảng Trị chăm lo đoàn viên và người lao động

08:24 - 06/05/2022  |  547 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục triển khai các hoạt động thăm hỏi các Đội quản lý điện tổng hợp vùng sâu vùng xa và các gia đình CBCNV trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo.
Công đoàn PC Quảng Trị chăm lo đoàn viên và người lao động

Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị thăm hỏi các gia đình công nhân viên chức, người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Công đoàn Công ty đã thăm và trao quà cho Đội quản lý điện tổng hợp A Túc và Đội quản lý điện tổng hợp Hướng Phùng thuộc Điện lực Khe Sanh. Ban Thường vụ Công đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 09 gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, có con bị khuyết tật và bệnh hiểm nghèo. Tổng số tiền thăm hỏi trong dịp này là 15 triệu đồng.

Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động được Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị thường xuyên quan tâm, chú trọng. Những tháng đầu năm 2022, dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, số lượng CBCNV trong đơn vị bị nhiễm COVID-19 gia tăng. Trước tình hình đó, Công đoàn Công ty đã trích 245 triệu đồng từ kinh phí Công đoàn để thăm hỏi, động viên 245 CBCNV bị nhiễm bệnh.

Cũng trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2022, Công ty Điện lực Quảng Trị có 1 công nhân được biểu dương “Người lao động ngành điện tiêu biểu” cấp Công đoàn EVN và đề nghị biểu dương 2 công nhân lao động giỏi cấp Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung; Công đoàn Công ty cũng đã có Quyết định biểu dương 9 công nhân lao động giỏi cấp Công ty. Đây là một trong những hoạt động nhằm lan tỏa những tấm gương lao động tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, động viên người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ban Thường vụ Công đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình công nhân lao động có con bị khuyết tật và bệnh hiểm nghèo

Minh Tuệ

08:24 - 06/05/2022  |  547 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

09:00 - 18/05/2022  |  13418 lượt xem