PC Đà Nẵng: Tổ chức khóa học nghệ thuật dẫn chương trình và tự tin trong giao tiếp

11:06 - 19/05/2022  |  341 lượt xem

Chia sẻ
Với mục tiêu trau dồi các kỹ năng mềm giúp CBCNV tự tin khi nói chuyện, phát biểu trước đám đông, vừa qua, PC Đà Nẵng đã phối hợp cùng Chi nhánh phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng tổ chức khóa học “Nghệ thuật dẫn chương trình và tự tin trong giao tiếp”. Tham gia khóa học có 40 học viên là CBCNV các đơn vị, phòng ban thuộc PC Đà Nẵng.
PC Đà Nẵng: Tổ chức khóa học nghệ thuật dẫn chương trình và tự tin trong giao tiếp

Gần 40 học viên tham dự khóa đào tạo “Nghệ thuật dẫn chương trình và tự tin trong giao tiếp”

Khóa học do giảng viên Trần Thị Lệ Chi, MC đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình và các sự kiện truyền thông danh tiếng truyền đạt. Các học viên tham gia được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi biết thêm nhiều nội dung tưởng đơn giản nhưng lại quan trọng để có thể trình bày lưu loát một vấn đề trước đám đông như: dáng đứng chuẩn trên sân khẩu, phát âm tròn vành rõ chữ, cách mở đầu và kết thúc một bài phát biểu chỉn chu, cách xử lý các tình huống ngoài kịch bản một cách chuyên nghiệp…

Thạc sĩ Trần Thị Lệ Chi - MC đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình và các sự kiện truyền thông

Với nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết của giảng viên và thái độ học tập tích cực của các học viên, khóa học đã kết thúc tốt đẹp bằng bài thực hành là những bài thực hành dẫn chương trình do các học viên tự lên ý tưởng, tự phối hợp thực hiện và được giảng viên góp ý, điều chỉnh chi tiết cho từng người.

Thông qua khóa học, các CBCNV PC Đà Nẵng đã có cơ hội khám phá chính bản thân mình khi được tiếp thu và thực hành những kiến thức cơ bản của nghệ thuật dẫn chương trình và giao tiếp trước đám đông. Đây cũng là cơ sở để Công ty phát hiện ra những nhân tố mới có thể đảm nhận dẫn dắt các chương trình, hội nghị… trong thời gian tới.

* Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Học viên hào hứng với những nội dung được truyền đạt tại khóa đào tạo

Học viên tham gia phần xử lý tình huống

Giảng viên tận tình trao đổi nội dung bài giảng với học viên

Thực hành kỹ năng tạo ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên

Lớp học sôi nổi với nhiều tình huống xử lý được đặt ra

Nguyễn Hà

11:06 - 19/05/2022  |  341 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21867 lượt xem