PC Đắk Nông: Tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp 21/6

16:25 - 19/06/2022  |  101 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), vừa qua, PC Đắk Nông tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.
PC Đắk Nông: Tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp 21/6

PC Đắk Nông gặp mặt thân mật đại diện lãnh đạo và phóng viên các báo đài Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Văn Thương – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Vũ Ngọc Tú – Tổng Biên tập Báo Đắk Nông, ông Hồ Văn Miền - Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Đắk Nông cùng đại diện lãnh đạo, phóng viên các báo đài Trung ương và địa phương. Về phía PC Đắk Nông có ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc PC Đắk Nông gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương, các cơ quan quản lý báo chí trên địa bàn tỉnh thời gian qua luôn đồng hành cùng PC Đắk Nông trong việc tuyên truyền về những hoạt động sản xuất - kinh doanh; các chủ trương, chính sách của ngành điện đến với khách hàng; tuyên truyền về tiến độ thực hiện các dự án, công trình bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định phục vụ hoạt động phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thời gian đến, Công ty tiếp tục mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục đồng hành, phản ánh những hoạt động của ngành điện đến người dân một cách nhanh nhất nhằm tạo sự đồng thuận, cảm thông của khách hàng trong quá trình cung ứng và sử dụng các dịch vụ điện.

Gặp mặt các cơ quan quản lý báo chí, nhà báo nhân dịp 21/6 là dịp PC Đắk Nông muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của các nhà báo để tiếp tục hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất - kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Linh Tâm

16:25 - 19/06/2022  |  101 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21076 lượt xem