PC Kon Tum tổ chức chương trình “Vững bước em tới trường”

14:48 - 23/06/2022  |  114 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 22/6/2022, PC Kon Tum đã tổ chức chương trình “Vững bước em tới trường” nhằm thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2022. Đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty dẫn đầu.
PC Kon Tum tổ chức chương trình “Vững bước em tới trường”

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cho biết việc tổ chức trao quà cho các cháu là một nội dung thiết thực trong công tác an sinh xã hội, góp phần mang niềm vui, tiếp thêm nghị lực sống cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Thay mặt đoàn công tác, ông Hạnh đã trao tặng các phần quà bánh kẹo, vở viết và đặc biệt là 10 chiếc xe đạp với tổng trị giá 30 triệu đồng được trích từ quỹ an sinh xã hội của Công ty. 

Cũng tại chương trình, bà Phạm Thị Lan - Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám đốc, Công đoàn và toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Kon Tum đã quan tâm, chia sẻ cùng các cháu thiếu nhi và CBCNV tại trung tâm. Đây là món quà ý nghĩa của CBCNV PC Kon Tum tặng các cháu mồ côi, khuyết tật nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam, khích lệ sự cố gắng, phấn đấu của các cháu trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình

Trao tặng quà cho Trung tâm

PC Kon Tum trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các cháu tại trung tâm

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng các cháu

Làng Hồ

14:48 - 23/06/2022  |  114 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21072 lượt xem