PC Kon Tum: Tổ chức tuyên dương con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập

10:17 - 25/06/2022  |  409 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 22/6/2022, PC Kon Tum đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các cháu là con CBCNV có thành tích cao trong học tập. Tham dự lễ tuyên dương có ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thế Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các ông trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty.
PC Kon Tum: Tổ chức tuyên dương con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Kon Tum phát biểu tại lễ tuyên dương

Theo đó, năm học vừa qua, toàn Công ty có hơn 120 cháu là con của CBCNV đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, 54 cháu đạt học sinh giỏi cấp trung học cơ sở, 32 cháu đạt học sinh giỏi cấp trung học phổ thông và 8 cháu đạt học sinh giỏi cấp đại học… Đặc biệt, PC Kon Tum đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 30 cháu đạt giải các môn học trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thành tích 5 năm liền đạt học sinh giỏi. Tổng số tiền khen thưởng gần 100 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng Biểu trưng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi 5 năm liền

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Nguyễn Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Kon Tum đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời bày tỏ niềm tự hào với thành tích các cháu đạt được. Ông Nguyễn Văn Hạnh cũng hy vọng các cháu sẽ nỗ lực để tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Cháu Huỳnh Bảo Tú Trang con chị Nguyễn Thị Trinh - chuyên viên Phòng Kế hoạch và Vật tư phát biểu tại lễ tuyên dương khen thưởng

Đại diện cho các cháu là con CBCNV dự lễ tuyên dương khen thưởng, cháu Huỳnh Bảo Tú Trang - Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Kon Tum vui mừng chia sẻ: “Con rất vinh dự và tự hào về những nỗ lực trong học tập của bản thân được các cô chú Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Kon Tum quan tâm, động viên khuyến khích. Đây còn là dịp con có thể giao lưu, gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm học tập từ các anh chị. Con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để không phụ lòng mong mỏi bố mẹ và các cô chú”.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, ban lãnh đạo PC Kon Tum đối với các cháu có thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích, động viên các cháu có thêm động lực để tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ Tuyên dương khen thưởng :

Ông Nguyễn Thế Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng Biểu trưng cho các cháu đạt thành tích 5 năm liền học sinh giỏi 

Ông Đỗ Văn Giáp - Phó Giám đốc Công ty tặng Giấy khen các cháu đạt thành tích cao kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Các cháu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Tuyên dương khen thưởng

Làng Hồ

10:17 - 25/06/2022  |  409 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7376 lượt xem