CPCCEPC: Chủ động, linh hoạt thực hiện hợp tác đào tạo năm 2022

13:06 - 28/06/2022  |  356 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 24/6/2022, đoàn công tác Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung (CPCCEPC) đã có buổi làm việc tại Công ty TNHH MTV Thí nghiệm Điện miền Trung (CPCETC). Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Lương Mính - Giám đốc CPCETC và ông Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa CPCCEPC.
CPCCEPC: Chủ động, linh hoạt thực hiện hợp tác đào tạo năm 2022

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ công tác năm 2022 được EVNCPC giao, CPCCEPC đã chủ động, linh hoạt trong công tác liên kết mời nhiều lượt giảng viên là chuyên gia của CPCETC, phối hợp cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng của nhà trường đào tạo nhiều nội dung, chương trình, chuyên đề quan trọng. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong các đơn vị thuộc EVNCPC, từ đó đáp ứng hiệu quả công tác sản xuất, kinh doanh của nhà trường, của các đơn vị, cũng như của EVNCPC. Dịp này, Hiệu trưởng CPCCEPC đã chúc mừng Giám đốc Công ty được EVNCPC bổ nhiệm trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công ty đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong nhiều chương trình.

Giám đốc CPCETC cũng đã bày tỏ sự cảm ơn đến nhà trường trong việc tin tưởng và lựa chọn Công ty làm đối tác để mời giảng viên là chuyên gia tham gia giảng dạy các chuyên đề quan trọng do EVNCPC giao trong nhiều năm qua; đồng thời khẳng định đơn vị sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng với CPCCEPC trong công tác đào tạo để qua đó góp phần để trường hoàn thành các nhiệm vụ do Tổng công ty giao.

Lê Văn Hường

13:06 - 28/06/2022  |  356 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7315 lượt xem