Lãnh đạo EVNCPC làm việc với CPCEMEC về tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

11:18 - 06/07/2022  |  719 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) gồm ông Nguyễn Đức – Thành viên Hội đồng thành viên và bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc EVNCPC, cùng lãnh đạo một số Ban chức năng EVNCPC đã làm việc với CPCEMEC về tình hình thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển 6 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Lãnh đạo EVNCPC làm việc với CPCEMEC về tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

Đoàn công tác EVNCPC làm việc với CPCEMEC về tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

Tại buổi làm việc, lãnh đạo CPCEMEC đã báo cáo tổng quan về tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh, ước thực hiện năm 2022 của đơn vị, về công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, công tác chuyển đổi số, thực hiện chủ đề năm 2022: “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”... Đơn vị cũng nêu các khó khăn, vướng mắc gặp phải trong công tác sản xuất kinh doanh, đồng thời nêu đề xuất, kiến nghị với EVNCPC trong 6 tháng còn lại của năm 2022. 

Đoàn công tác đã tìm hiểu thêm một số thông tin cụ thể về tình hình thực hiện các chỉ tiêu của đơn vị, như tỷ lệ sửa chữa bảo hành, tỷ lệ tiếp cận khách hàng đối với các sản phẩm phát triển mới... Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng tập trung vào các nội dung liên quan đến vận hành hệ thống EVNHES, nâng cấp chất lượng, tính năng của các sản phẩm hiện có cũng như các ý tưởng sản phẩm mới/chủ lực dự kiến cho giai đoạn cho những năm tiếp theo. 

Ông Nguyễn Đức - Thành viên Hội đồng thành viên EVNCPC ghi nhận những nỗ lực của CPCEMEC trong công tác phát triển các sản phẩm mới, công tác bảo hành, sửa chữa các sản phẩm công tơ điện tử. Ông Nguyễn Đức đề nghị CPCEMEC tiếp tục đẩy nhanh tiến độ sản xuất công tơ điện tử phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của EVNCPC và xem xét một cách kỹ lưỡng về việc chọn lựa sản phẩm chủ lực của đơn vị trong tương lai.  

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc EVNCPC cũng đã bày tỏ quan điểm ủng hộ các sản phẩm do CPCEMEC phát triển, sản xuất, đồng thời chỉ đạo CPCEMEC tích cực tìm hiểu nhu cầu khách hàng, chủ động đề xuất EVNCPC thử nghiệm đối với các sản phẩm nghiên cứu, phát triển mới trước khi xem xét sản xuất số lượng lớn cung cấp cho EVNCPC cũng như các khách hàng ngoài. Phó Tổng giám đốc Lê Thị Phương Cẩm chỉ đạo CPCEMEC quan tâm đến việc thực hiện hồ sơ đăng ký 02 sản phẩm đã được EVN xét duyệt là công tơ điện tử và trạm sạc xe ô tô điện vào danh sách sản phẩm “Make in VietNam” năm nay. Đây là niềm tự hào của không chỉ của riêng CPCEMEC mà còn là của Tổng công ty Điện lực miền Trung và Tập Đoàn Điện lực Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã ghi nhận, đồng ý xem xét những đề xuất, kiến nghị của CPCEMEC trong các vấn đề về tuyển dụng nhân sự, vận hành các hệ thống do đơn vị phát triển, giá thành sản phẩm.

Lãnh đạo CPCEMEC cảm ơn, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty đối với công tác của đơn vị, nâng cao tính năng, chất lượng, phát triển sản phẩm phong phú hơn để phù hợp với nhu cầu thị trường ngày một mở rộng. CPCEMEC tiếp tục nỗ lực hoàn thành đạt chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị 6 tháng cuối năm, góp phần hoàn thành kế hoạch chung của EVNCPC năm 2022.

Quỳnh Ngọc

11:18 - 06/07/2022  |  719 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7376 lượt xem