Đoàn công tác Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia thăm và làm việc PC Đà Nẵng

16:16 - 28/07/2022  |  442 lượt xem

Chia sẻ
Mới đây, đoàn công tác Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia do ông Nguyễn Quốc Trung – Phó Giám đốc Trung tâm làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và tặng quà các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại PC Đà Nẵng.
Đoàn công tác Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia thăm và làm việc PC Đà Nẵng

Ông Nguyễn Quốc Trung tặng quà các hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn công tác, ông Nguyễn Quốc Trung đã trao tặng 3 phần quà với tổng trị giá 15 triệu đồng đến các anh Nguyễn Đăng Minh Duy, Đinh Hoài Thanh (Điện lực Hải Châu), Nguyễn Văn Đính (Điện lực Liên Chiểu) cùng lời động viên và chúc các anh sớm vượt qua bệnh tật, vui sống bên gia đình.

Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung và PC Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm

Ông Nguyễn Quốc Trung chia sẻ, Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung và PC Đà Nẵng từ trước đến nay đã có nhiều chương trình giao lưu hợp tác trên nhiều mặt. Ông cho biết, sẽ tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hơn nữa hướng về người lao động để mối quan hệ giữa các đơn vị ngày một bền chặt theo thời gian.

Đoàn công tác thăm Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng

Ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ đầy ý nghĩa của Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung đối với người lao động PC Đà Nẵng nói riêng, cũng như hoạt động của PC Đà Nẵng nói chung. Sự quan tâm đầy thiết thực này sẽ góp phần động viên anh em công nhân vượt qua khó khăn, sớm ổn định sức khỏe để lao động sản xuất tốt hơn, đóng góp vào sự phát triển của Công ty và ngành điện.

Quỳnh Trang – Lê Hải

16:16 - 28/07/2022  |  442 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17599 lượt xem