Đoàn lãnh đạo EVNCPC viếng, dâng hương các anh hùng, liệt sỹ tại thành phố Đà Nẵng

07:47 - 26/07/2022  |  571 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 25/7, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do đồng chí Trương Thiết Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNCPC và đồng chí Ngô Tấn Cư - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc EVNCPC làm trưởng đoàn đã làm Lễ dâng hương tri ân tại Nghĩa Trang liệt sỹ thành phố Đà Nẵng và Đài tưởng niệm liệt sỹ Hòa Vang.
Đoàn lãnh đạo EVNCPC viếng, dâng hương các anh hùng, liệt sỹ tại thành phố Đà Nẵng

Đoàn đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Đà Nẵng

Tham gia cùng đoàn còn có các đồng chí trong HĐTV, Phó Tổng giám đốc; Kiểm soát viên chuyên trách; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Trưởng các Ban Tổng công ty và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc EVNCPC.

Với tấm lòng thành kính, đại diện đoàn đã gióng những hồi chuông, đặt vòng hoa và dâng hương lên Đài tưởng niệm và các phần mộ anh hùng, liệt sỹ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của những người đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đại diện lãnh đạo EVNCPC viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Đà Nẵng

Ông Trương Thiết Hùng và ông Ngô Tấn Cư thỉnh 9 hồi chuông tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Hòa Vang

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty Điện lực miền Trung nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng tri ân của CBCNV Tổng công ty đối với các anh hùng, liệt sỹ.

Đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân

Lãnh đạo EVNCPC thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Đà Nẵng và Đài tưởng niệm liệt sỹ Hòa Vang

Phương Nam

07:47 - 26/07/2022  |  571 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7315 lượt xem