Giảng viên CPCCEPC được biểu dương "Công nhân lao động giỏi ngành điện"

15:22 - 03/08/2022  |  1101 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 26/7/2022, tại Đà Nẵng, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đã tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng “Công nhân lao động giỏi “ năm 2022. Năm nay, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung có thầy giáo Trần Ngọc Thi - giảng viên Khoa Khoa học cơ bản được biểu dương.
Giảng viên CPCCEPC được biểu dương "Công nhân lao động giỏi ngành điện"

Giảng viên Trần Ngọc Thi được tuyên dương tại Lễ biểu dương công nhân lao động giỏi

Với sự nỗ lực cống hiến trong thời gian qua, thầy Thi đã đạt được các danh hiệu thi đua như: Lao động tiên tiến năm học 2020-2021; Lao động tiên tiến năm học 2019-2020; danh hiệu Lao động tiên tiến nhiều năm liền... Đồng thời thầy Thi còn nhận được nhiều phần thưởng và các hình thức khen thưởng khác như: Giấy khen của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội); Giải Khuyến khích - Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc 2021, giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2022; Giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Trung năm 2021 kèm theo đó là nhiều giấy khen của đơn vị nhiều năm liền.

Giảng viên Trần Ngọc Thi (áo xanh, thứ hai từ bên phải sang) trong Lễ biểu dương "Công nhân lao động giỏi"

“Thầy Trần Ngọc Thi là một giảng viên năng nổ, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện chuyên môn của bản thân. Đối với đồng nghiệp thầy Thi luôn hỗ trợ nhiệt tình và hoà đồng với tất cả mọi người", bà Nguyễn Thị Thái - Trưởng khoa Khoa học cơ bản chia sẻ.

Còn bà Nguyễn Thị Xuân Phong - Giảng viên môn Chính trị cho biết: "Cá nhân tôi thấy thầy Thi là một người vô cùng chịu khó tìm tòi học hỏi, tính tình, phong thái nhẹ nhàng, luôn giúp đỡ đồng nghiệp khi cần, đặc biệt là về những vấn đề liên quan đến tin học. Bên cạnh đó, thầy Thi cũng được các em sinh viên vô cùng yêu mến và tin cậy mỗi khi cần lời khuyên về học tập hay chia sẻ về những vấn đề khác trong cuộc sống".

Đó chỉ là một số trong những thành tích nổi bật và các ghi nhận tích cực của đồng nghiệp đối với thầy Trần Ngọc Thi, thầy Thi đã vinh dự nhận được biểu trưng Người lao động tiêu biểu năm 2022 do Công đoàn EVNCPC trao tặng.

Lễ biểu dương “Công nhân lao động giỏi” là việc làm có ý nghĩa thiết thực, khích lệ mỗi người lao động thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng Tổng công ty Điện lực miền Trung ngày một phát triển vững mạnh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong việc tôn vinh các điển hình tốt và tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, đồng thời tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng ngày càng nhiều hơn nữa các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến, các tấm gương công nhân lao động tiêu biểu để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần lao động của họ.

Nguyễn Thị Thái

15:22 - 03/08/2022  |  1101 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU