Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới

07:41 - 06/09/2022  |  630 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng ngày 5/9, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho em H’Mrin Buôn Yă – học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin.
Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới

Đại diện Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk và Chi đoàn Điện lực Cư Kuin tặng quà cho em H’Mrin Buôn Yă

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk cùng đại diện của Chi đoàn Điện lực Cư Kuin đã đến thăm nhà, gửi tặng em H’Mrin món quà gồm sách giáo khoa, dụng cụ học tập để em bước vào năm học mới. Đồng thời, các đoàn viên cũng đã tặng em và gia đình một món quà nhỏ nhân dịp Tết Trung thu sắp đến. Các món quà tuy không quá lớn về mặt vật chất nhưng qua đó, Đoàn cơ sở Công ty mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống, tiếp bước đến trường cùng em H’Mrin. Hy vọng đây là nguồn động viên để em hoàn thành chương trình học và đón một mùa Trung thu thật vui vẻ, ấm cúng cùng gia đình.

Em H’Mrin Buôn Yă là học sinh nghèo vượt khó, mồ côi mẹ từ nhỏ, hiện đang sống cùng bố. Năm 2021, em được Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk tặng học bổng “Tiếp sức đường dài”. Theo đó, Đoàn cơ sở Công ty sẽ hỗ trợ cho em H’Mrin mỗi tháng 300 ngàn đồng, trong vòng 7 năm liên tục để em có thêm chi phí trang trải việc học tập, cho đến khi em hoàn thành cấp học THCS.

Quang Hưng

07:41 - 06/09/2022  |  630 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU