CPCETC: Triển khai các dịch vụ thí nghiệm đáp ứng nhanh 24/7

08:01 - 13/09/2022  |  4089 lượt xem

Chia sẻ
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC) là đơn vị thí nghiệm điện chuyên ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã khẳng định uy tín và thương hiệu qua việc cung cấp dịch vụ thí nghiệm, hiệu chuẩn cho nhiều công trình điện lớn trên khắp cả nước. Với nền tảng tốt về nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực chuyên môn sâu và tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, CPCETC đang đưa ra các dịch vụ thí nghiệm đặc thù, tiêu biểu, mang tính cạnh tranh rất cao.
CPCETC: Triển khai các dịch vụ thí nghiệm đáp ứng nhanh 24/7

CPCETC triển khai đội công trình xử lý sự cố cáp ngầm tại Bình Định ngay trong đêm, chỉ sau 4 giờ nhận thông tin từ khách hàng

Trong những năm gần đây, CPCETC là đơn vị tiên phong trong công tác thí nghiệm đưa vào vận hành các nhà máy điện mặt trời và điện gió được xây dựng tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Sau khi các nhà máy điện mặt trời (NMĐMT), nhà máy điện gió (NMĐG) đã vận hành ổn định, CPCETC triển khai dịch vụ thí nghiệm định kỳ TBA của các NMĐG, NMĐMT với thời gian cắt điện rất ngắn, đóng cắt điện hợp lý để đảm bảo hiệu suất vận hành và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng. Với năng lực về con người và thiết bị sẵn có, CPCETC đã triển khai đội công trình lên đến hơn 40 người và 6 phương tiện vận chuyển cùng trang thiết bị thí nghiệm, triển khai cùng lúc các nhóm công tác thí nghiệm nhất thứ, nhị thứ, đo lường, tự động hóa… đã hoàn thành thí nghiệm tại các NMĐG Hoàng Hải, Tài Tâm, Đầm Nại với thời gian cắt điện ngắn, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn và năng lực thực hiện.

CPCETC luôn cơ động, kịp thời hỗ trợ khách hàng dò tìm điểm sự cố cáp ngầm, khắc phục sự cố tại các nhà máy điện mặt trời, điện gió, nhanh chóng đóng điện đưa vào vận hành trở lại với dịch vụ 24/7. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thí nghiệm dò tìm và xử lý sự cố hệ thống cáp ngầm, CPCETC đã nhanh chóng hỗ trợ đơn vị quản lý vận hành khoanh vùng và xác định chính xác vị trí sự cố cáp ngầm. CPCETC được trang bị xe dò tìm sự cố và thí nghiệm cáp ngầm trung thế TRANSCABLE 3000(BAUR) với các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay trong việc tiền định vị sự cố (các phương pháp TDR, SIM-MIM, ICR và DECAY), việc định vị chính xác sự cố (pinpointing) và công nghệ thử nghiệm tần số thấp VLF áp dụng cho hệ thống cáp ngầm trung thế.

Nhanh chóng xác định điểm sự cố, giảm thiểu thời gian ngừng phát điện của khách hàng

Đối với các hệ thống cáp ngầm đấu nối phía sau hệ thống Inverter (bộ chuyển đổi) bị ảnh hưởng rất lớn của các sóng hài bậc riêng lẻ (lúc Inveter non tải, thời tiết xấu …), làm suy giảm độ bền cách điện của các sợi cáp, tăng khả năng cháy hỏng gây chạm chập giữa các sợi cáp. Vì vậy, sau một thời gian vận hành nhất định, các sự cố về cáp ngầm tại các nhà máy điện mặt trời, điện gió ngày càng nhiều. Với dịch vụ thí nghiệm 24/7, CPCETC đã triển khai các đội công trình xuất phát ngay khi có yêu cầu, giúp chủ đầu tư của nhiều dự án lớn giảm thời gian mất điện do sự cố liên quan đến hệ thống cáp ngầm, đồng thời nâng cao độ ổn định, an toàn trong vận hành các nhà máy điện nói riêng và Hệ thống điện khu vực nói chung.

Đặt phương châm “Khách hàng - chất lượng dịch vụ làm trung tâm của hoạt động", CPCETC luôn phấn đấu vì sự thành công của khách hàng, đối tác. CPCETC không ngừng cải tiến, cung cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh tiến độ cùng chính sách giá cả hợp lý, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hiền Oanh

08:01 - 13/09/2022  |  4089 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU