Nữ công PC Phú Yên: Nhiều hoạt động thiết thực hướng đến trẻ em

13:26 - 15/09/2022  |  902 lượt xem

Chia sẻ
Thời gian quan, Nữ công PC Phú Yên có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, mồ côi, con cháu gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số. Việc này góp phần mang đến cho các em tình thương ấm áp, tự tin trong cuộc sống.
Nữ công PC Phú Yên: Nhiều hoạt động thiết thực hướng đến trẻ em

Nữ công PC Phú Yên trao 300 suất cơm cho bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên

Sáng ngày 08/9/2022, Nữ công PC Phú Yên đã trao tặng 300 suất cơm (cơm, cháo, bánh mì, sữa, chuối) với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên. Đây là năm thứ tư, chương trình “Bữa cơm yêu thương” được nữ công PC Phú Yên tổ chức liên tục 01 quý/lần.

Trước đó, vào sáng ngày 06/9/2022, triển khai chương trình “Tiếp bước các em học sinh đến trường”, Nữ công PC Phú Yên đã trao tặng 100 suất quà là vở trắng cho các em học sinh vùng dân tộc thiểu số tại Trường TH và THCS EaLam, huyện Sông Hinh. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của CBCNV PC Phú Yên đối với trẻ em, góp phần động viên học sinh giảm bớt khó khăn, mà còn giáo dục các em lòng yêu thương con người, bạn bè.

Trao 100 suất vở cho các em học sinh Trường TH và THCS EaLam

Được biết, vào giữa tháng 8, nhóm Nữ công và Đoàn Thanh niên Công ty đã trao tặng 230 suất quà cho thiếu nhi thuộc các làng dân tộc, thôn, buôn của huyện Sông Hinh tại chùa Phước Quang. Tại đây, các em được giao lưu, sinh hoạt với chủ đề “Nhớ ơn cha mẹ Lễ Vu Lan”. Ngày 08/8/2022, Nữ công Công ty tiếp tục trao tặng 03 xe đạp, quần áo và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Sinh hoạt mùa Vu Lan báo hiếu với các trẻ em vùng dân tộc thiểu số

Tặng xe đạp, quần áo và sách vở cho các con của anh Dương Văn Phước- Thôn Phú Sen, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hoà (cả 02 vợ chồng bị mắc bệnh hiểm nghèo, rất khó khăn)

Mỗi một chương trình phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV và tích cực đăng ký tham gia với mong muốn góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống.

Hoa Hồng

13:26 - 15/09/2022  |  902 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU