EVNCPC đạt giải Nhì Cuộc thi Sáng tạo video clip “Bài tập thể dục”

07:07 - 10/09/2022  |  1014 lượt xem

Chia sẻ
Cuộc thi Sáng tạo video clip “Bài tập thể dục” để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho đoàn viên, NLĐ trong EVN được Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động vào đầu tháng 4/2022.
EVNCPC đạt giải Nhì Cuộc thi Sáng tạo video clip “Bài tập thể dục”

EVNCPC đạt giải Nhì tại Cuộc thi Sáng tạo video clip “Bài tập thể dục”

Ngay sau đó, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đã có văn bản phát động các công đoàn cơ sở hưởng ứng, vận động đoàn viên tích cực tham gia Cuộc thi nhằm duy trì phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, NLĐ trong toàn EVNCPC. Hình thức tác phẩm dự thi là những Video clip bài tập thể dục của nhóm đoàn viên, NLĐ tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty có ít nhất từ 05 người trở lên. Thời gian gửi bài tham gia dự thi: Từ 8h00 ngày 01/5/2022 đến 8h00 ngày 01/8/2022.

Kết quả, Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của 16/27 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty.

Các đơn vị đã có sự đầu tư về chất lượng hình ảnh, sử dụng các hiệu ứng, ý tưởng hay, đặc biệt là sự tham gia tập luyện tích cực của đoàn viên, NLĐ, đã mang lại kết quả cao, gồm 02 giải Ba (PC Đà Nẵng, PC Quảng Ngãi), 02 Giải khuyến khích (Công ty TNHH Thí nghiệm điện miền Trung, PC Quảng Trị) cho hạng mục do Ban Giám khảo cuộc thi chấm.

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đạt các giải tương tác trên Nhóm Facebook Đồng nghiệp EVN gồm: 01 giải Nhất (PC Đăk Lăk), 04 giải Ba (PC Quảng Bình, PC Quảng Trị, PC Kon Tum, PC Gia Lai) và 03 giải Khuyến khích (Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, PC Quảng Ngãi, PC Đăk Lăk).

Kết quả của các đơn vị đã giúp tập thể Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đạt giải Nhì. Đây là sự động viên rất lớn để các đơn vị tiếp tục duy trì phong trào văn hóa thể thao tại Tổng công ty trong thời gian đến.  

Công đoàn cơ sở có nhiều tác phẩm tham gia dự thi và đạt giải sẽ được Công đoàn Tổng công ty xem xét, khen thưởng theo Quy chế.

Phụng Đoàn

07:07 - 10/09/2022  |  1014 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU