Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

15:50 - 20/09/2022  |  191 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 18/9/2022, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các cháu mồ côi tại huyện Krông Năng.
Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng xe đạp cho em H’Trâm Niê

Theo đó, được sự giới thiệu của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk, các Chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk đã trích nguồn quỹ do đoàn viên thanh niên đóng góp để mua tặng cho em H’Trâm Niê - học sinh lớp 6, Trường Trung học Y Jut, xã Ea Hồ, huyện Krông Năng và em Nguyễn Ngọc Tường Vi - học sinh lớp 6, Trường Tiểu học Lê Duẩn xã Ea Puh, huyện Krông Năng hai chiếc xe đạp mới cùng một số dụng cụ học tập. Cả hai em đều mồ côi, không có cha mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc nên hiện đang sống cùng người thân, gia cảnh hết sức khó khăn. Hằng ngày, các em đều đi bộ từ 5-10km để đến trường. Sự hỗ trợ của Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk sẽ giúp hai em có phương tiện đến trường, khắc phục khó khăn để tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập.

Em Nguyễn Ngọc Tường Vi nhận xe đạp mới

Sau thành công của chương trình lần này, trong thời gian tới, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk sẽ tiếp tục kết nối với địa phương, triển khai nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, trong đó đặc biệt hướng tới đối tượng là các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.

Nguyễn Ngọc

15:50 - 20/09/2022  |  191 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17599 lượt xem