Công đoàn PC Quảng Bình: Thăm hỏi, động viên người lao động ốm đau dài ngày

09:05 - 24/09/2022  |  804 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Công đoàn PC Quảng Bình đã đến thăm hỏi, động viên anh Cao Tiến Bình là công nhân Điện lực Minh Hóa đang điều trị bệnh hiểm nghèo.
Công đoàn PC Quảng Bình: Thăm hỏi, động viên người lao động ốm đau dài ngày

Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Bình thăm hỏi gia đình anh Cao Tiến Bình

Anh Cao Tiến Bình là nhân viên phòng Tổng hợp – Điện lực Minh Hóa. Anh Bình là lao động chính trong gia đình, vợ không có việc làm ổn định, 3 con nhỏ đang tuổi ăn học, mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình chỉ dựa vào đồng lương của anh. Không may, anh vừa phát hiện bị bệnh ung thư gan và phải tạm dừng công việc để điều trị tại bệnh viện.

Với tinh thần tương trợ trong lúc khó khăn, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Bình đã trao số tiền trao số tiền 30 triệu đồng từ sự chung tay đóng góp, hỗ trợ của CBCNV trong Công ty và 15 triệu đồng trích từ Quỹ tương trợ Tổng công ty tại đơn vị. Đây là món quà nhỏ đầy tình cảm với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, chia sẻ gánh nặng cho anh Bình trong quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra, lãnh đạo và công đoàn Điện lực Minh Hóa cũng thường xuyên thăm hỏi anh cùng gia đình để động viên anh vững tâm, hoàn thành tốt quá trình điều trị, nhanh khỏe để trở lại làm việc.  

Việc chung tay hỗ trợ đồng nghiệp khi gặp khó khăn, hoạn nạn đã trở thành một truyền thống tốt đẹp và nhân văn của CBCNV ngành điện nói chung và tại Công ty Điện lực Quảng Bình nói riêng. Đó chính là hơi ấm tình người truyền động lực cho đồng nghiệp mình vượt qua những giai đoạn khó khăn của cuộc sống, vươn lên cống hiến cho đơn vị.

Trần Thanh Hà

09:05 - 24/09/2022  |  804 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU