Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2022

14:32 - 23/09/2022  |  757 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng đã tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ IV và Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” do Trung ương Đoàn và UBND thành phố Đà Nẵng phát động.
Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2022

Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn được chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc phát động trên phạm vi toàn cầu, tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 9 hàng năm. Năm nay, chương trình được tổ chức với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”.

Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, hơn 20 đoàn viên thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh”. Các đoàn viên tập trung từ sớm cùng với các dụng cụ như chổi, xúc rác, xẻng… ra quân tổng dọn vệ sinh khuôn viên nhà làm việc và khu vực vỉa hè phía trước trụ sở Công ty. Bên cạnh đó, đoàn viên kết hợp duy trì thực hiện 5S tại phòng làm việc, khu vực cá nhân, tưới và chăm sóc cây xanh...

Vệ sinh, quét dọn khu vực bên trong và xung quanh khuôn viên Công ty

“Ngày Chủ nhật xanh” là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên cùng cộng đồng trong trong việc chung tay xây dựng văn minh đô thị, phát huy vai trò xung kích và trách nhiệm của thanh niên, góp phần tham gia bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm, cải thiện môi trường sống và ứng phó với biến đổi khí hậu với mục tiêu “Vì một Việt Nam xanh”.

Châu Huyền

14:32 - 23/09/2022  |  757 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU