CPCCPSC: Tổ chức thi tuyển lao động công nhân kỹ thuật năm 2022

09:06 - 23/09/2022  |  296 lượt xem

Chia sẻ
Được sự cho phép của Tổng công ty Điện lực miền Trung, ngày 19/9/2022 tại Đà Nẵng, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPCCPSC) tổ chức thi tuyển dụng lao động công nhân kỹ thuật cho các đơn vị theo kế hoạch tuyển dụng năm 2022. Ông Lê Hữu Danh – Giám đốc Công ty, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển dụng Công ty chủ trì.
CPCCPSC: Tổ chức thi tuyển lao động công nhân kỹ thuật năm 2022

Ông Lê Hữu Danh – Giám đốc Công ty, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển dụng Công ty phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển dụng CPCCPSC chào đón và bày tỏ lời cảm ơn các thí sinh đã quan tâm, đăng ký tham dự kỳ thi tuyển dụng để được đồng hành cùng CPCCPSC trong thực hiện nhiệm vụ được giao; lưu ý các thí sinh cần nắm rõ các nội quy, quy chế tuyển dụng và bình tĩnh, tin tưởng vào khả năng bản thân, vào sự công tâm, minh bạch của Hội đồng tuyển dụng CPCCPSC để nỗ lực thể hiện hết trình độ chuyên môn, khả năng nghiệp vụ của mình và hoàn thành tốt các yêu cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trong đợt này có 10 thí sinh đăng ký tham gia thi tuyển dụng là các công nhân lao động đang được hợp đồng thời vụ tại các đơn vị và thí sinh tự do, có trình độ chuyên môn, tay nghề phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng lao động Công ty và sẽ chọn ra những thí sinh có kết quả tốt nhất để bổ sung nhân lực cho các Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bình Định; Kon Tum; Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm và Xí nghiệp thủy Điện An Điềm.

Kiểm tra niêm phòng đề thi trước khi bóc đề

Các thí sinh lần lượt trải qua các nội dung thi bắt buộc gồm: Phần thi trắc nghiệm IQ trên máy tính; phần thi lý thuyết chuyên môn; phần thi thực hành leo trụ bê tông ly tâm và thao tác thay thế các phụ kiện trên đường dây trung hạ thế đối với nghề xây lắp đường dây trung hạ áp và trạm biến áp, quản lý vận hành thủy điện và trả lời các câu hỏi ban giám khảo yêu cầu.

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, các thí sinh tuân thủ quy chế thi, Ban giám khảo làm việc công tâm, vui vẻ tạo cảm giác tốt nhất để các thí sinh tâm lý thoải mái thể hiện tốt các phần thi của mình và đảm bảo an toàn trong quá trình thi.

Một số hình ảnh tại kỳ thi tuyển dụng:

Phần thi lý thuyết chuyên môn

Phần thi trắc nghiệm IQ trên máy tính

Phần thi thực hành

Phần thi vấn đáp

Bá Dũng

09:06 - 23/09/2022  |  296 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17599 lượt xem