CBCNV PC Quảng Nam hỗ trợ đồng nghiệp mất vì bệnh hiểm nghèo

09:32 - 30/09/2022  |  1331 lượt xem

Chia sẻ
Với tinh thần "tương thân, tương ái", thể hiện sự quan tâm đến gia đình CBCNV mất vì bệnh hiểm nghèo còn nhiều khó khăn, vừa qua, Công đoàn PC Quảng Nam đã phát động kêu gọi CBCNV Công ty đóng góp để hỗ trợ cho gia đình anh Huỳnh Công Tuyên - Điện lực Đông Giang vừa mất.
CBCNV PC Quảng Nam hỗ trợ  đồng nghiệp mất vì bệnh hiểm nghèo

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty trao số tiền do toàn thể CBCNV đóng góp cho gia đình anh Tuyên vừa mất do bệnh hiểm nghèo

Anh Huỳnh Công Tuyên có hơn 13 năm công tác tại Điện lực Đông Giang, anh nguyên là Đội trưởng Đội QLVH đường dây và trạm biến áp của Điện lực. Trong quá trình công tác, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp quý mến. Bản thân anh là trụ cột gia đình, vợ anh có công việc không ổn định, thu nhập thấp, đang nuôi hai con còn nhỏ (bé lớn 6 tuổi, bé nhỏ 2 tuổi) và bố mẹ già yếu. Không may anh Tuyên mắc bệnh hiểm nghèo, dù gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng anh không qua khỏi, hiện gia đình anh rất khó khăn.

Thay mặt toàn thể CBCNV PC Quảng Nam, sáng ngày 22/9/2022, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Quang San - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm chia sẻ, động viên và trao số tiền 50 triệu đồng do toàn thể CBCNV Công ty đóng góp cho gia đình anh Huỳnh Công Tuyên. Bên cạnh đó, Công đoàn và Chi đoàn Điện lực Đông Giang cũng kêu gọi cán bộ, đoàn viên đơn vị đóng góp, hỗ trợ hai con của anh Tuyên mỗi tháng 02 triệu đồng cho đến khi đủ 18 tuổi.

Trước đó, nhiều tổ chức chính quyền và đoàn thể thuộc Công ty và Điện lực đã kêu gọi và hỗ trợ kinh phí để giúp đỡ anh Huỳnh Công Tuyên trong quá trình khám chữa bệnh.

Việc trao trợ cấp cho gia đình CBCNV đã qua đời thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của lãnh đạo Công ty, tổ chức Công đoàn và toàn thể CBCNV đối với đồng nghiệp và gia đình, góp phần giúp gia đình CBCNV có thêm niềm tin về tổ chức nơi CBCNV đang làm việc, để họ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Văn Trí - Ngọc Hậu

09:32 - 30/09/2022  |  1331 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  40967 lượt xem