CPCCEPC thực hiện công tác kết nghĩa năm 2022

08:32 - 27/09/2022  |  323 lượt xem

Chia sẻ
Thực hiện công tác kết nghĩa năm 2022 theo sự phân công của Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam giữa Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung với xã Đắc Tôi – huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, trong hai ngày 16 và 17/9/2022 Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc chương trình kết nghĩa “Chung sức vì cộng đồng” năm 2022 chủ đề “Nghĩa tình vùng biên giới” tại địa bàn xã Đắc Tôi – huyện Nam Giang.
CPCCEPC thực hiện công tác kết nghĩa năm 2022

Đoàn trường CEPC trao sách giáo khoa và chăn ấm cho học sinh lớp 1,2,3 xã Đắc Tôi - huyện Nam Giang

Tại chương trình, Nhà trường đã trao con giống tạo sinh kế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tổ chức trao 170 cuốn sách giáo khoa lớp 1, 2, 3 cho học sinh Trường tiểu học xã Đắc Tôi, tặng chăn ấm cho bà con nhân dân địa phương. Bên cạnh đó, Trường còn hướng dẫn, hỗ trợ bà con nhân dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và sửa chữa điện sinh hoạt cho một số hộ dân; thăm và chào cờ tại cột mốc biên giới Việt – Lào tại cửa khẩu Nam Giang – Quảng Nam; tổ chức các hoạt động giao lưu giữa đội tình nguyện và đoàn viên thanh niên tại địa phương.

Đoàn trường CEPC trao con giống tạo sinh kế cho hộ nghèo trên địa bàn xã

Công tác kết nghĩa, giúp đỡ các địa phương có điều kiện đặc biệt khó khăn như xã Đắc Tôi luôn là một trong những công tác được Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung rất quan tâm và thực hiện tốt. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng trực tiếp làm việc với lãnh đạo xã Đắc Tôi để nghiên cứu, khảo sát tình hình thực tế tại địa phương và lập kế hoạch thực hiện các nội dung trong công tác kết nghĩa.

Tất cả các hoạt động kết nghĩa đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc với bà con nhân dân tại xã Đắc Tôi. Đặc biệt việc tổ chức chương trình “Nghĩa tình vùng biên năm 2022”, đã tạo không khí vui vẻ, thu hút được sự tham gia đông đảo của các em học sinh hai trường mẫu giáo và tiểu học xã Đắc Tôi.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình:

Trao tặng chăn ấm cho bà con nghèo xã Đắc Tôi

Hướng dẫn, hỗ trợ bà con nhân dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

và sửa chữa điện sinh hoạt cho một số hộ dân

Thăm và chào cờ tại cột mốc biên giới Việt – Lào

Lê Văn Hường

08:32 - 27/09/2022  |  323 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU