Lãnh đạo EVNCPC kiểm tra công tác ứng phó bão số 4 tại Quảng Ngãi và tình hình cấp điện tại Ban chỉ huy tiền phương tại TP Đà Nẵng

20:06 - 26/09/2022  |  894 lượt xem

Chia sẻ
Chiều nay, 26/9, Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN EVNCPC Lê Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà cùng lãnh đạo Ban Kỹ thuật, An toàn đã kiểm tra tình hình ứng phó bão số 4 (Noru) tại Quảng Ngãi. Tỉnh Quảng Ngãi là một trong những địa phương nằm trong vùng cảnh báo thiên tai cấp 4.

Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi Phan Vũ Đông Quân báo cáo tình hình triển khai ứng phó bão số 4 tại đơn vị

Tại kho vật tư dự phòng của Điện lực Bình Sơn

Lãnh đạo EVNCPC đã nghe Công ty Điện lực Quảng Ngãi và Điện lực Bình Sơn báo cáo tình hình triển khai nhân lực rà soát các điểm xung yếu và kho vật tư dự phòng Điện lực phục vụ công tác thay thế thiết bị điện trong quá trình triển khai xử lý sự cố. Công ty Điện lực Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã tập trung toàn lực, các lực lượng sẵn sàng các vị trí xung yếu để hoàn tất các phần việc gia cố, phát quang hành lang tuyến, vật tư thiết bị dự phòng để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại và nhanh chóng triển khai lực lượng xung kích tại chỗ và huy động các đơn vị thi công bên ngoài để khôi phục cấp điện theo chỉ đạo của Tổng công ty.

TBA 110kV Quảng Ngãi, CBCNV đã che chắn các tủ điều khiển tại trạm

TBA 110kV Quảng Ngãi là trạm trung tâm của tỉnh Quảng Ngãi - nguồn cung cấp điện cho các phụ tải quan trọng của TP Quảng Ngãi đã hoàn tất công việc che chắn, gia cố tại trạm để bảo đảm nguồn điện cho các phụ tải ưu tiên nếu bão đổ bộ.

Lãnh đạo Tổng công ty yêu cầu đơn vị không được chủ quan, hoàn tất các phần việc còn lại, chậm nhất đến 16h ngày mai 27/9 rút toàn bộ lực lượng để bảo đảm an toàn.

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà động viên và dặn dò CBCNV các đơn vị không vì nôn nóng trong xử lý công việc mà quên chú ý vấn đề an toàn; chú ý gia cố nhà cửa để yên tâm .

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà dặn dò công tác an toàn trong CBCNV

Tối cùng ngày, lãnh đạo EVNCPC kiểm tra tình hình cấp điện của PC Đà Nẵng tại địa điểm phục vụ điều hành phòng chống bão của Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó bão số 4 tại Khách sạn Sông Hàn và bổ sung máy phát điện dự phòng tại Chi cục Phòng chống thiên tai miền Trung và Tây Nguyên ở địa chỉ 102 Yên Bái, TP Đà Nẵng. 

Kiểm tra tình hình cấp điện dư phòng ở Khách sạn Sông Hàn - nơi đóng chân Ban chỉ huy tiền phương ứng phó bão số 4

PC Đà Nẵng đã đưa máy phát điện dự phòng đến địa điểm Chi cục Phòng chống thiên tai miền Trung và Tây Nguyên

Phượng Nguyễn

20:06 - 26/09/2022  |  894 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU