PC Quảng Ngãi: Động viên kịp thời CBCNV khắc phục sự cố lưới điện sau bão Noru

14:13 - 29/09/2022  |  761 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 28/9, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho CBCNV đang bám hiện trường khắc phục sự cố lưới điện do ảnh hưởng của cơn bão số 4 gây ra.
PC Quảng Ngãi: Động viên kịp thời CBCNV khắc phục sự cố lưới điện sau bão Noru

Đoàn công tác EVNCPC và Công đoàn PC Quảng Ngãi kiểm tra hiện trường và động viên CBCNV xử lý khắc phục sự cố tại xã Ba Trang, huyện Ba Tơ

Theo đó, PC Quảng Ngãi cũng là một trong những đơn vị chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru) với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền, ảnh hưởng của bão khiến nhiều nơi có mưa lớn. Tại Quảng Ngãi, ghi nhận tổng số khách hàng bị mất điện ngay sau khi bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 là 228.492 khách hàng. Để nhanh chóng cấp điện trở lại cho người dân, PC Quảng Ngãi đã đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý sự cố. Bằng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV trong Công ty, tính đến 16h00 chiều cùng ngày, PC Quảng Ngãi đã khôi phục được 92,13% số KH có điện (còn 33.251/422.343 KH đang mất điện).

 
Ông Lê Hoàng Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc EVNCPC chia sẻ với đơn vị về công tác an toàn công trình đường dây lưới điện

Ông Phạm Kim Cúc - Chủ tịch công đoàn PC Quảng Ngãi đã chia sẻ kinh nghiệm về công tác an toàn với CBCNV Điện lực Đức Phổ khi tham gia hiện trường

Với quyết tâm đảm bảo cho 100% khách hàng có điện, toàn thể CBCNV các Điện lực trực thuộc không quản ngại địa bàn, thời tiết, khẩn trương nhanh chóng xử lý sự cố, đóng điện kịp thời cho người dân. Đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, tinh thần lao động khẩn trương của CBCNV tại các đơn vị đã nhanh chóng cấp điện trở lại cho các địa phương, sớm ổn định đời sống và công tác sản xuất cho nhân dân. Đây là minh chứng cụ thể về tinh thần phục vụ, ý thức trách nhiệm của CBCNV ngành điện đối với cộng đồng.

Nguyễn Tuân

14:13 - 29/09/2022  |  761 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU