CPCEMEC tham gia Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ Đà Nẵng 2022

13:52 - 24/11/2022  |  908 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, CPCEMEC đã tham dự hội nghị Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ Đà Nẵng 2022 do Bộ Công Thương và UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức, với sự tham gia của các Sở Công Thương của các tỉnh thành và gần 50 doanh nghiệp.
CPCEMEC tham gia Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ Đà Nẵng 2022

Quang cảnh Hội nghị

Nhằm tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có chiến lược nội địa hóa, tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong nước, đồng thời tạo nền tảng cho các chương trình đầu tư phát triển công nghiệp của thành phố Đà Nẵng, Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ Đà Nẵng 2022 thu hút sự tham gia của gần 400 đại biểu, trong đó có hơn 100 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham dự Hội nghị và gần 50 doanh nghiệp đăng ký trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Gian hàng trưng bày của CPCEMEC

Trong dịp này, Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC) cũng đã tham gia triển lãm với gian hàng gồm các mặt hàng công tơ điện tử (CTĐT) và các giải pháp đo xa là những sản phẩm “made by EVN” do chính Trung tâm nghiên cứu sản xuất. Các mặt hàng như CTĐT 1 pha DT01P-RF, DT01P80-RF, DT01P60-RF, CTĐT 3 pha đa chức năng như DT03P05, DT03M01, DT03M10... đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. CPCEMEC cũng đã giới thiệu những giải pháp đo xa hiện đại qua sóng vô tuyến, mạng Internet/3G/GPRS như đọc chỉ số công tơ bằng HHU, giải pháp thu thập và quản lý dữ liệu đo đếm (MDMS), giải pháp thu thập chỉ số công tơ bằng sóng vô tuyến hoàn toàn tự động (RF-SPIDER) và giải pháp quản lý bán điện (SERS). Gian hàng của CPCEMEC đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các đơn vị cũng như khách tham quan, mở ra cơ hội hợp tác, phát triển thị trường trên các khu vực miền Nam và cả miền Bắc. Đặc biệt, phần mềm SERS được các doanh nghiệp quản lý khu đô thị, toà nhà thông minh... quan tâm và có định hướng hợp tác và chia sẻ.

Bên cạnh đó, CPCEMEC cũng đã cử đại diện tham gia lắng nghe các ý kiến đại diện của cơ quan quản lý nhà nước về chính sách thu hút đầu tư và phát triển trong Khu Công nghiệp công nghệ cao Đà Nẵng, cũng như những ưu đãi thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn.

Thông qua hoạt động đã tạo điều kiện để CPCEMEC kết nối, chia sẻ đến các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và các tỉnh, thành trong cả nước, đồng thời “tranh thủ” tìm kiếm hợp tác về nhiều mặt giữa CPCEMEC và các doanh nghiệp, các tập đoàn trong và ngoài nước.

Nhân Khôi - Thu Hằng

13:52 - 24/11/2022  |  908 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU