Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến – lẽ sống thanh niên”

14:38 - 19/12/2022  |  627 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 17/12/2022, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk đã tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”. Tham dự có ông Trần Tấn Phùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty và gần 60 đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc.
Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk: Tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến – lẽ sống thanh niên”

Các đoàn viên trình bày tham luận tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã cùng theo dõi phóng sự “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên” do Trung ương đoàn thực hiện. Từ chủ đề chung của chương trình, các đoàn viên cũng trình bày tham luận về vai trò, lẽ sống đối với cá nhân; những biểu hiện cụ thể của khát vọng, lẽ sống; liên hệ thực tiễn của mỗi đoàn viên trong thực hiện hóa lẽ sống, khát vọng thanh niên tại đơn vị; vai trò của tổ chức đoàn trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn và tạo môi trường cho thanh niên thể hiện khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên…

Qua buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề lần này, các đoàn viên đã được đối thoại, trình bày quan điểm cá nhân về những nguyện vọng, mong ước của bản thân trong quá trình sinh hoạt, làm việc tại doanh nghiệp. Mặt khác, việc xây dựng môi trường lành mạnh để thanh niên cống hiến và trưởng thành cũng là mục tiêu được đặt ra của Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk, thể hiện rõ qua phần trao đổi, tham luận tại buổi tọa đàm.

Hương Cẩm

14:38 - 19/12/2022  |  627 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU