PC Bình Định: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

11:31 - 22/12/2022  |  485 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 20/12/2022, PC Bình Định đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2022). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, trưởng các đơn vị trực thuộc cùng hơn 220 cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, CBNV Công ty qua các thời kỳ.
PC Bình Định: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Quang cảnh buổi gặp mặt thân mật các thế hệ CBNV PC Bình Định

Tại buổi gặp mặt, ông Thái Minh Châu – Giám đốc Công ty thay mặt cho tập thể CBNV Công ty thông tin cho cán bộ hưu trí về những thành tích trong các lĩnh vực công tác mà PC Bình Định đã đạt được trong năm 2022 là đạt giải Nhì trong khối thi đua số 1 (gồm 13 Công ty Điện lực). Qua đó ông đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ CBNV hưu trí, khẳng định những đóng góp của các CBNV hưu trí Công ty qua các thời kỳ có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của Công ty Điện lực Bình Định nói riêng và ngành điện nói chung. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lâm Tăng Hòa – Nguyên Giám đốc Công ty, Trưởng Ban liên lạc hưu trí, đại diện CBNV hưu trí, bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà Công ty đã đạt được, cảm ơn sự quan tâm dành cho cán bộ hưu trí và mong muốn Công ty Điện lực Bình Định tiếp tục duy trì, phát huy thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Trước đó, sáng ngày 17/12, đoàn lãnh đạo do Giám đốc Công ty Thái Minh Châu làm Trưởng đoàn, cùng Phó Giám đốc  Nguyễn Thế Bình cùng Chủ tịch Công đoàn Sử Văn Nam đã thăm, chúc mừng và tặng quà cho các ông nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.


Đoàn đến thăm và tặng quà ông Thái Xuân Thìn – Nguyên Giám đốc PC Bình Định

Đoàn đã đến thăm các ông Thái Xuân Thìn, Nguyễn Mậu Từ, Lâm Tăng Hòa, Huỳnh Ngọc Việt - nguyên Giám đốc PC Bình Định; ông Trần Cao Hớn, Vương Thái Hòa, Nguyễn Bá Trung- nguyên Phó Giám đốc PC Bình Định; ông Nguyễn Phong Ba, Nguyễn Hữu Hà - nguyên Chủ tịch Công đoàn PC Bình Định; ông Phạm Văn Học - nguyên Kế toán trưởng PC Bình Định.

Tại các nơi đến thăm, ông Thái Minh Châu – Giám đốc PC Bình Định đã thăm hỏi và chúc sức khỏe các ông nguyên là lãnh đạo, đồng thời thông tin về những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2022. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo Công ty ở từng giai đoạn, thời kỳ lịch sử đã góp phần xây dựng để có Công ty Điện lực Bình Định như ngày hôm nay; đồng thời chúc các nguyên lãnh đạo luôn vui, khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ CBNV PC Bình Định noi theo, và mong muốn tiếp tục được nhận nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng PC Bình Định ngày thêm phát triển vững mạnh.

Một số hình tại buổi gặp mặt thân mật và thăm lãnh đạo qua các thời kỳ:

Thành Chính

11:31 - 22/12/2022  |  485 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU