Tri ân các thế hệ xây dựng và phát triển ngành điện Quảng Nam, Đà Nẵng

09:11 - 27/12/2022  |  388 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, nhằm ôn lại truyền thống và tri ân các thế hệ CBCNV đóng góp xây dựng, phát triển Điện lực Quảng Nam - Đà Nẵng, sáng ngày 24/12/2022 tại Đà Nẵng, PC Đà Nẵng và PC Quảng Nam phối hợp tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí với gần 600 CBCNV hưu trí tham gia. Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Hồng Cương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng, ông Nguyễn Hữu Khánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Quảng Nam cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của hai đơn vị.
Tri ân các thế hệ xây dựng và phát triển ngành điện Quảng Nam, Đà Nẵng

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, ông Lê Hồng Cương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng đã trình bày khái quát tình hình phát triển của Công ty Điện lực Quảng Nam và Công ty Điện lực Đà Nẵng thời gian qua. Theo đó, trong năm 2022, hai Công ty đã thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu sản xuất - kinh doanh EVNCPC giao, đẩy mạnh chuyển đổi số để đem lại nhiều tiện ích trong công tác nghiệp vụ cũng như công tác KD&DVKH, qua đó, hoàn thành tốt mục tiêu đảm bảo cấp điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ông Lê Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng gửi lời tri ân các thế hệ CBCNV hưu trí Quảng Nam, Đà Nẵng

Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, theo dõi sâu sát của các thế hệ CBCNV hưu trí, khẳng định đó luôn là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để tập thể lãnh đạo, CBCNV Quảng Nam, Đà Nẵng hôm nay tiếp tục kế thừa những thành quả đạt được, tiếp tục phấn đấu, vươn lên, xây dựng ngành điện Quảng Nam, Đà Nẵng ngày càng phát triển bền vững.

Chúng tôi, những thế hệ hôm nay trân trọng và cảm ơn những cống hiến của các thế hệ cha anh; cảm ơn sự dõi theo, khích lệ các cô chú, anh chị; đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi vững vàng trong mọi bước đi, phát huy truyền thống đoàn kết vượt qua thách thức, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển Điện lực Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng và ngành điện nói chung” ông Lê Hồng Cương gửi lời tri ân các thế hệ CBCNV hưu trí của hai đơn vị.

Ông Lê Thanh Minh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đại diện CBCNV hưu trí hai Công ty có đôi lời phát biểu, ông Lê Thanh Minh – nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo hai Công ty, đồng thời ông cũng không giấu được sự bồi hồi khi gặp lại các thế hệ CBCNV hưu trí, nghỉ đãi ngộ và các CBCNV đang công tác. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, CBCNV hai đơn vị đã có một năm 2022 đầy bứt phá với nhiều thành tựu trong công cuộc chuyển đổi số, gửi lời chúc hai Công ty sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong thời gian tới.

“Sau các năm gián đoạn vì dịch bệnh, thì nay các thế hệ lãnh đạo, CBCNV hưu trí của hai đơn vị có cơ hội được gặp nhau, tay bắt mặt mừng thật sự xúc động. Cá nhân tôi cũng như tất cả anh, chị hưu trí ở đây luôn theo dõi và theo sát mỗi chặng đường phát triển của ngành điện Quảng Nam, Đà Nẵng và tin tưởng rằng với năng lực, lòng nhiệt huyết, tập thể lãnh đạo, CBCNV hai Công ty hiện tại sẽ tiếp tục chèo lái ngành điện Quảng Nam, Đà Nẵng vươn đến những thành công mới, ngày càng phát triển” ông Lê Thanh Minh chia sẻ.

Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của hai Công ty nhằm thể hiện sự tri ân của Ban lãnh đạo hai Công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của PC Quảng Nam, PC Đà Nẵng nói riêng, EVNCPC nói chung. Trong không gian ấm áp thân tình, các thế hệ CBCNV ngành điện Quảng Nam – Đà Nẵng đã hòa chung lời ca tiếng hát, chia sẻ với nhau những lời tâm sự, hỏi han đầy xúc động, nghĩa tình.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trang Khải

09:11 - 27/12/2022  |  388 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU