PC Quảng Nam: Nhiều hoạt động an sinh xã hội được triển khai trong Tháng Tri ân khách hàng 2022

14:20 - 01/01/2023  |  811 lượt xem

Chia sẻ
Hưởng ứng các chương trình Tháng Tri ân khách hàng và chào đón năm mới 2023, các đơn vị trực thuộc PC Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, trong đó đặc biệt chú trọng các hoạt động hướng đến những hoàn cảnh khó khăn.
PC Quảng Nam: Nhiều hoạt động an sinh xã hội được triển khai trong Tháng Tri ân khách hàng 2022

Điện lực Điện Bàn tặng quà bà Nguyễn Thị Tể, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Các đơn vị trực thuộc PC Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến hoàn cảnh nghèo khổ, neo đơn, ốm đau, bệnh tật... Với mỗi trường hợp, đơn vị thăm hỏi tặng quà hỗ trợ 01 triệu đồng; tổng số tiền cho hoạt động này là 13 triệu đồng.

Trong đó, Điện lực Duy Xuyên đã đến thăm, tặng 01 triệu đồng và quà hỗ trợ cho gia đình mẹ con bà Lương Thị Sáu ở khối phố Mỹ Xuyên, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên. Bà mẹ đã già, sức khỏe lại yếu, mất sức lao động, lại còn phải nuôi thêm một người con bị tật nguyền, cuộc sống hai mẹ con chỉ trông cậy vào hơn 800 nghìn trợ cấp từ nhà nước. Điện lực Trà My tổ chức thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Lựu (hơn 83 tuổi), neo đơn, không nơi nương tựa.

Cũng dịp này, Điện lực Quế Sơn tổ chức thăm, hỗ trợ xử lý lại mái nhà và đường dây điện cho gia đình bà Trần Thị Bảy (85 tuổi) bị ảnh hưởng của bão số 4. Ngoài ra, tùy từng hoạt động riêng của đơn vị, Điện lực Hiệp Đức tổ chức chương trình "áo ấm mùa đông vùng cao", với việc tặng 20 chiếc chăn ấm loại dày cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


 Hỗ trợ người dân bị thiệt hại do thiên tai


 Tặng chăn ấm mùa đông cho người người nghèo


 Tặng quà tết cho hộ nghèo


 Lắp đặt hệ thống điện trong nhà hỗ trợ các gia đình khó khăn

Ngoài việc thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn, các đơn vị còn kết hợp hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn trong sinh hoạt và sản xuất; hỗ trợ sửa chữa điện trong nhà, kéo dây sau công tơ cho khách hàng.

TTV

14:20 - 01/01/2023  |  811 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU