PC Quảng Nam: 300 thẻ bảo hiểm an toàn điện tặng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn

13:03 - 03/01/2023  |  333 lượt xem

Chia sẻ
Đồng hành cùng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn điện, trong chuỗi hoạt động Tháng Tri ân khách hàng năm 2022, PC Quảng Nam đã dành tặng 300 thẻ bảo hiểm an toàn điện cho các khách hàng thuộc diện này.
PC Quảng Nam: 300 thẻ bảo hiểm an toàn điện tặng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn

Nhân viên Điện lực tặng thẻ bảo hiểm an toàn điện cho khách hàng

Theo đó, PC Quảng Nam đã giao cho các Điện lực khảo sát và tiến hành trao thẻ bảo hiểm an toàn điện cho các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn hoặc làm việc trong môi trường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn điện. Mỗi Điện lực đã chọn từ 20-25 khách hàng, với tổng cộng 300 thẻ bảo hiểm an toàn điện được trao tặng. Khách hàng được tặng thẻ bảo hiểm an toàn điện có giá trị sử dụng trong vòng 01 năm. Người sử dụng thẻ được chi trả mức bảo hiểm trị giá 50 triệu đồng đối với các trường hợp tai nạn điện "dẫn đến chết, thương tật thân thể hoặc người có hành động cứu người, tài sản bị tai nạn dẫn đến chết hoặc bị thương".

Anh Đoàn Xuân Linh – thôn Phú Lộc, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn cho biết: "Gia đình cũng có người làm cơ khí, nguy cơ mất an toàn điện cao. Nhận được thẻ bảo hiểm an toàn điện do Điện lực Quế Sơn tặng, gia đình rất vui vì được sự quan tâm này".

 

Điện lực tặng thẻ bảo hiểm an toàn điện cho các cá nhận, đơn vị dịch vụ bán lẻ điện năng trên địa bàn

Bà Trần Đặng Hạnh Dung - Phó Trưởng phòng Kinh doanh PC Quảng Nam cho biết: "Điện sinh hoạt trong nhân dân còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Do đó, các khách hàng cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì hệ thống điện trong nhà, tránh các nguy cơ rò rỉ điện. Việc tặng thẻ bảo hiểm an toàn điện của PC Quảng Nam thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với khách hàng trước những nguy cơ rủi ro tai nạn điện. Bên cạnh đó, Công ty mong muốn khách hàng cẩn thận trong quá trình sử dụng điện để tránh những rủi ro không mong muốn".

Cũng trong Tháng Tri ân khách hàng 2022, Công ty cũng thực hiện phát tờ rơi tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện, tặng 500 ấn phẩm "Cẩm nang tiết kiệm điện" và 1.300 quyển vở tuyên truyền tiết kiệm điện cho các trường học và khách hàng có con em trong độ tuổi học sinh trên địa bàn. Qua đó, PC Quảng Nam mong muốn khách hàng được sử dụng nguồn điện đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất; đồng thời, Công ty cũng tích cực chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Chí Thiện - Quang Lộc

13:03 - 03/01/2023  |  333 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU