Hân hoan đón chào năm mới 2023

07:30 - 11/01/2023  |  372 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, trong ngày cuối cùng của năm 2022, các đơn vị Điện lực thành viên của EVNCPC đang tất bật hoàn tất các công việc cuối năm thì tại tại Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) cũng không nằm ngoài guồng quay tất bật ấy, chúng tôi vẫn ngồi đây, vẫn miệt mài với sứ mệnh “chăm sóc khách hàng dùng điện", cố gắng cùng Điện lực hỗ trợ khách hàng duy trì dòng điện, duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới thật an vui.
Hân hoan đón chào năm mới 2023

CBCNV Trung tâm miệt mài với sứ mệnh chăm sóc khách hàng sử dụng điện.

Để không khí ngày làm việc cuối năm thêm hứng khởi, với sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, sum vầy. Theo đó, để các đồng nghiệp chuyên tâm hỗ trợ tổng đài, các anh chị ngoài ca phải dành bớt chút thời gian cho gia đình để đến bày biện, chuẩn bị đồ ăn thức uống và chung vui cùng mọi người. Mỗi người một tay, người thì bưng bàn, soạn chén đũa, người thì bày biện, trang trí đồ ăn, người thì dành cả ngày nghỉ để làm chiếc bánh kem kỉ niệm chào mừng năm 2023, không khí vui vẻ và hào hứng như vậy nhưng không ai dám cười đùa, nói chuyện lớn tiếng để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc gọi hỗ trợ khách hàng. Dường như chúng tôi đã quen với không khí vui vẻ “không ồn ào” như vậy, không ai bảo ai, mọi người đều tự giác tiết chế âm lượng, chúng tôi vẫn cười với nhau nói với nhau, ánh mắt ánh lên niềm rạng ngời... 

Có thể nói, năm 2022 là một năm khó khăn của toàn ngành điện, nhưng chúng tôi cũng thật sự may mắn và cảm ơn vì chúng tôi vẫn duy trì được công việc ổn định, có thể nuôi sống bản thân và chăm lo cho gia đình. Sau tất cả, ai nấy đều hiểu rằng chỉ vài tiếng nữa thôi, chúng ta sẽ nói lời tạm biệt đến 12 tháng đã qua của năm cũ với nhiều cung bậc cảm xúc hỹ, nộ, ái, ố để cùng nhau bước vào năm mới với một tinh thần lạc quan, vui tươi và một trái tim tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ với nghề. Tình đồng nghiệp ở đây vẫn luôn như vậy, đơn giản nhưng chan chứa thân tình, gần gũi, hàng ngày tưới mát và nuôi lớn tâm hồn chúng tôi. Từng năm trôi qua, sẽ có người ra đi, sẽ có người mới đến, dù đi hay ở lại thì chúng tôi vẫn sẽ trân trọng khoảng thời gian bên nhau, được gặp nhau, làm việc cùng nhau, thanh xuân của chúng tôi cũng chính là sự trưởng thành, sự phát triển của Trung tâm CSKH. Cám ơn vì những gì mà bản thân cùng anh chị em đồng nghiệp của Trung tâm CSKH Điện lực miền Trung đã làm được năm vừa qua, âm thầm và lặng lẽ, đóng góp vào mục tiêu chung cao cả sau cùng đó là sự hài lòng và công nhận của khách hàng với ngành điện.

Sang năm 2023, dự kiến sẽ có nhiều sự kiện, biến động, chúng tôi tự nhủ vẫn sẽ tiếp tục cố gắng đóng góp sức lực nhỏ bé của mình đồng hành cùng các đơn vị bạn hoàn thành nhiệm vụ chung. Chặng đường chinh phục sự tin tưởng của khách hàng sẽ còn vô vàn những khó khăn, thử thách, nhưng với sức trẻ, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình. Cám ơn những giá trị tinh thần mà Trung tâm CSKH cũng như Tổng công ty Điện lực miền Trung đã mang đến cho chúng tôi, dù có thể không phải là những điều quá to tát nhưng thật kịp thời và là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, vững vàng hơn trên đôi chân của những “cô gái” yếu mềm nhưng không hề yếu đuối của Trung tâm.

Một năm mới đã đến, chúc cho tôi, chúc cho bạn, chúc cho các anh chị em đồng nghiệp trong mái nhà chung EVNCPC thật nhiều sức khỏe, thật nhiều vững vàng, chân cứng đá mềm, để cùng viết tiếp những trang sách đẹp đẽ mang tên “thắp sáng niềm tin” của ngành điện.

TVN

07:30 - 11/01/2023  |  372 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU