PC Khánh Hòa: Xuân yêu thương – Tết sẻ chia

15:39 - 13/01/2023  |  238 lượt xem

Chia sẻ
Với mong muốn đem lại niềm vui đón Tết đến các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn PC Khánh Hòa đã trực tiếp đến thăm, động viên, trao 70 phần quà với tổng trị giá 21 triệu đồng cho các bệnh nhân nặng tại khoa Thận nhân tạo và khoa Nội tổng hợp thần kinh.
PC Khánh Hòa: Xuân yêu thương – Tết sẻ chia

Bà Nguyễn Thị Mỹ Bình - Ủy viên BTV Công đoàn PC Khánh Hòa đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh

Đã trở thành truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn PC Khánh Hòa lại tổ chức chương trình tặng quà cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, góp phần sẻ chia, giúp bà con phần nào đón Tết đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Thăm, tặng quà các bệnh nhân khoa Thận nhân tạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Những ngày đầu năm mới 2023, tiết trời se lạnh, khoa Thận nhân tạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa vẫn rất đông bệnh nhân. Họ đều là những bệnh nhân mắc bệnh suy thận nặng đang điều trị lọc máu, chạy thận nhân tạo liên tục để kéo dài sự sống. Vì là khu vô trùng hạn chế đông người nên đoàn công tác PC Khánh Hòa đã khẩn trương phân chia mỗi người một khu vực để có thể trực tiếp đến thăm các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sau khi được CBCNV Phòng Công tác xã hội và điều dưỡng phụ trách khoa hướng dẫn. Ở khoa Thận nhân tạo, mỗi bệnh nhân một hoàn cảnh khác nhau nhưng lại giống nhau khi đều có một phận đời kém may mắn. Hơn ai hết, mỗi người bệnh đều rất cần sự chung tay giúp đỡ của xã hội. Hy vọng, sự quan tâm sẻ chia của PC Khánh Hòa sẽ phần nào giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin, nghị lực, sức mạnh để tiếp tục chiến đấu và vượt qua bệnh tật.

Thăm, tặng quà các bệnh nhân khoa Nội tổng hợp thần kinh Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Khoa Nội tổng hợp thần kinh của bệnh viện cũng đông bệnh nhân không kém. Lúc đoàn ghé thăm, nhiều bà con đồng bào dân tộc thiểu số cũng đang điều trị tại đây, không nói được tiếng Kinh nhưng khi được trao quà Tết động viên từ đơn vị, ánh mắt bà con bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và lời cám ơn.

Bà Đoàn Thị Thùy Loan – Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trao biển tri ân và gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Điện lực Khánh Hòa

Thay mặt các bệnh nhân và CBCNV Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bà Đoàn Thị Thùy Loan – Trưởng phòng Công tác xã hội gửi lời cảm ơn Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa hàng năm luôn đồng hành chia sẻ khó khăn, trao gửi yêu thương đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Món quà thật sự ấm áp, động viên tinh thần các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, từ đó lan tỏa thông điệp nhân văn “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” đến với cộng đồng xã hội.

Hồng Tú

15:39 - 13/01/2023  |  238 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU