Nữ công PC Bình Định với các hoạt động Xuân yêu thương 2023

07:26 - 15/01/2023  |  523 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Nữ công PC Bình Định đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2023 với nhiều hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa.
Nữ công PC Bình Định với các hoạt động Xuân yêu thương 2023

Gian hàng 0 đồng của các mạnh thường quân tại làng K4, xã Vĩnh Sơn

Cụ thể, trong ngày 6/1, đại diện Nữ công Công ty và Điện lực Phù Mỹ đã tới thăm và trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Cái Thị Lợi tại xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ. Mẹ Lợi rất cảm động và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty, đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời và luôn có sự quan tâm tận tình kịp thời nhân dịp lễ, Tết. Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực, giúp các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp. 

Cùng ngày, đoàn đã thăm, động viên chị Nguyễn Thị Lệ, công nhân Điện lực Phù Cát đang điều trị bệnh hiểm nghèo, nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho chị vượt qua bệnh tật. 

Ngày 07/01/2023, Nữ Công PC Bình Định tham gia đồng hành với Chi đoàn cở sở Phòng An ninh điều tra, cùng các đơn vị trong tỉnh, các tình nguyện viên đã mang yêu thương tới người dân tại làng K4, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh trong chương trình  “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” năm 2023, với hình thức tổ chức là gian hàng 0 đồng trao tặng cho 181 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách tại làng K4, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh, với các món quà gồm mì, dầu ăn, mắm, nước ngọt, bánh kẹo, áo mưa tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Tại đây các chị đã được nghe ông Đinh A Troi – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân kể về những chiến công, cũng như những vất vả, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Ông chia sẻ: "Trong những ngày tháng tham gia chiến đấu, tôi đã tham gia hàng chục trận “nắm thắt lưng Mỹ mà đánh” tiêu diệt hơn 50 tên giặc, bắn cháy 3 máy bay lên thẳng. Trong đó có 2 lần tự tôi bắn rơi máy bay, một lần tại khu vực Croi da thuộc làng K93, và một lần tại Tơ Kơi Klah, thuộc làng K91, đều ở Vĩnh Kim”.

Chương trình Xuân yêu thương 2023 gửi đi thông điệp “Kết nối yêu thương” nhằm sẻ chia, giúp đỡ và trao đi yêu thương, giúp những bà con khó khăn ở vùng sâu vùng xa được đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đầm ấm và đầy đủ hơn.

Một số hình ảnh hoạt động Xuân yêu thương 2023:

 

Thu Hà

07:26 - 15/01/2023  |  523 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU