Đảng ủy PC Đắk Lắk: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

10:35 - 19/01/2023  |  218 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 11/01/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ PC Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và 271 đảng viên thuộc Đảng bộ.
Đảng ủy PC Đắk Lắk: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Đảng ủy PC Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Trong năm 2022, Đảng ủy PC Đắk Lắk đã lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong đó, các chỉ tiêu chính cơ bản đạt và vượt mức được giao: Sản lượng điện thương phẩm thực hiện 1.934,4 triệu kWh; giá bán điện bình quân thực hiện 1.837,8 đ/kWh; doanh thu tiền điện thực hiện 3.555 tỷ đồng; tỷ lệ thu tiền điện đạt 99,94%... Các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện, các chỉ tiêu về kinh doanh, dịch vụ khách hàng đều thực hiện tốt.

Đồng chí Trần Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Song song nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa tiếp tục được PC Đắk Lắk duy trì và thực hiện có hiệu quả. Công ty đã dành hơn 1,2 tỷ đồng cho công tác xã hội trong năm 2022. Công tác kết nghĩa với các buôn đồng bào dân tộc thiểu số, xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm.

Trong năm qua, Đảng bộ cũng đã hoàn thành hồ sơ đề nghị công nhận chính thức cho 02 đảng viên dự bị và kết nạp 06 quần chúng ưu tú vào Đảng. Công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của đảng viên tiếp tục được chú trọng; tổ chức tốt việc phổ biến, quán triệt các chủ trương, đường lối của Trung ương, của Đảng ủy Khối. Đảng ủy Công ty đã triển khai có hiệu quả các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong toàn Đảng bộ theo yêu cầu của Trung ương, của Đảng ủy Khối.

Trong năm 2022, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tặng Giấy khen 02 tập thể và 01 cá nhân thuộc Đảng bộ Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại hội nghị, Đảng bộ PC Đắk Lắk cũng trao giấy khen cho 04 Chi bộ và 52 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Tại hội nghị, các ý kiến cơ bản đồng ý với dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Các chi bộ Điện lực Nam Buôn Ma Thuột, chi bộ Điện lực Buôn Hồ và chi bộ Thanh tra và Tổ chức cũng trình bày tham luận, chia sẻ liên quan đến công tác đảng, công tác chuyên môn tại các Chi bộ trực thuộc.

Đảng ủy PC Đắk Lắk trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2022

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đảng viên, CBCNV trong việc thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, toàn thể Đảng bộ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, trọng tâm là học tập, quán triệt các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp bằng nhiều hình thức sáng tạo, hiệu quả; các Chi bộ cũng cần tập trung thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chuyên môn năm 2023, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị.

Trần Thị Hiền

10:35 - 19/01/2023  |  218 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU