Lãnh đạo nhiều đơn vị thăm và chúc Tết CBCNV PC Thừa Thiên Huế

09:33 - 18/01/2023  |  390 lượt xem

Chia sẻ
Trong các ngày 11 -13/01/2023, đoàn công tác của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế và Công đoàn EVNCPC đã đến thăm và chúc Tết CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.
Lãnh đạo nhiều đơn vị thăm và chúc Tết CBCNV PC Thừa Thiên Huế

Ông Phan Quý Phương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Ông Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Thừa Thiên Huế báo cáo với đoàn công tác của UBND tỉnh về kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất - kinh doanh, nhiệm vụ cung ứng điện năm 2022, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất năm 2023 và công tác chuẩn bị nguồn, lưới điện để đảm bảo tốt nhất phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Quý Phương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của PC Thừa Thiên Huế, đặc biệt trong việc đảm bảo vận hành, cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người dân; đồng thời mong rằng Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, truyền thống, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, đầu tư hiện đại hóa mạng lưới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo các điều kiện để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết và đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trước đó, đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã đến thăm và tặng quà Tết đoàn viên, người lao động PC Thừa Thiên Huế. Ông Trần Quang Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao nỗ lực của PCThừa Thiên Huế trong việc vượt lên mọi khó khăn do dịch bệnh, thiên tai để đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tặng quà cho PC Thừa Thiên Huế và 10 CBCNV Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

 
Ông Trần Quang Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh thăm, tặng quà PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Đoàn công tác Công đoàn EVNCPC do ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC dẫn đầu cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại PC Thừa Thiên Huế.

Diệu Huyền

09:33 - 18/01/2023  |  390 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU