"Xuân đoàn kết - Tết biên cương" tại Đồn Biên phòng Ia Pnôn

07:43 - 21/01/2023  |  211 lượt xem

Chia sẻ
Công ty Điện lực Gia Lai vừa phối hợi với Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết biên cương” năm 2023 tại Đồn Biên phòng Ia Pnôn (huyện Đức Cơ).
"Xuân đoàn kết - Tết biên cương" tại Đồn Biên phòng Ia Pnôn

Đại diện PC Gia Lai và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Pnôn

Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Xuân Quý Mão, chương trình “Xuân đoàn kết – Tết biên cương” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Theo đó, PC Gia Lai và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao 1 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Pnôn. Cùng với đó, Ban Nữ công PC Gia Lai đã tham gia cùng gói bánh chưng, bánh tét và giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Ia Pnôn đã thông tin về tình hình hoạt động của đơn vị, về công tác quản lý bảo vệ biên giới

Trao đổi với chúng tôi, bà Hồ Thị Minh Hiếu - Trưởng Ban Nữ công PC Gia Lai cho biết: “Nhằm chia sẻ đến các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Ia Pnôn khi phải đón Tết xa gia đình, trực sẵn sàng chiến đấu, canh giữ vùng biên để người dân đón Tết vui vẻ và đầm ấm, an lành, hạnh phúc, Ban Nữ Công PC Gia Lai tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết - Tết biên cương” nhằm tạo không khí sôi nổi cho các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Ia Pnôn có không khí Tết, qua đó góp phần động viên các anh chắc tay súng để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới, góp phần xây dựng khu vực biên giới vững mạnh toàn diện”.

Nữ công PC Gia Lai tham gia cùng gói bánh chưng, bánh tét cùng với cán bộ, chiến sĩ đơn vị

Trung tá Nguyễn Quang Công - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ia Pnôn chia sẻ: “Mỗi độ Tết đến, Xuân về, chúng tôi được các cấp, các ngành quan tâm, các đoàn đến thăm đơn vị. Đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với cán bộ, chiến sĩ, giúp cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng, giữ vững tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn trên địa bàn để mọi người, mọi nhà yên vui đón Xuân mới”.

Tuấn Anh - Ánh Tuyết

07:43 - 21/01/2023  |  211 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU