Đoàn Thanh niên PC Quảng Nam: Thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng năm mới 2023

13:57 - 21/01/2023  |  224 lượt xem

Chia sẻ
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa hoàn thành công trình "Thắp sáng đường quê" tại thôn Phú Đông, xã Tam Phú, Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Công trình có khối lượng thực hiện gần 1.200m đường dây, với 22 cặp bóng đèn chiếu sáng, tổng giá trị thực hiện gần 20 triệu đồng.
Đoàn Thanh niên PC Quảng Nam: Thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng năm mới 2023

Những chiếc đèn đường được lần lượt lắp đặt trên tuyến đường giao thông

Tuyến đường giao thông nông thôn này nhiều năm nay chưa được lắp đặt hệ thống đèn đường nên việc đi lại của người dân khu vực gặp nhiều khó khăn. Biết được nhu cầu cần thiết của người dân, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Công ty đã huy động lực lượng gồm 15 đoàn viên, công nhân cùng với sự hỗ trợ của ĐVTN xã Tam Phú đã tích cực tham gia các công tác kéo dây điện, bắt bóng đèn... hoàn thành công trình trong một buổi. Công trình được các ĐVTN Công ty thực hiện vào ngày thứ Bảy cuối cùng trước khi nghỉ Tết, như là món quà ý nghĩa gửi tặng người dân địa phương nhân dịp năm mới Quý Mão 2023.

Các nhóm triển khai công việc từ sớm

Chị Đỗ Văn Trân - Bí thư Đoàn xã Tam Phú cho biết: "Tuyến đường này khá dài, dân cư đông đúc nhưng lại chưa có hệ thống đèn đường chiếu sáng nên việc đi lại vào ban đêm của người dân diễn ra khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Nay được sự quan tâm hỗ trợ của Đoàn Điện lực, hệ thống đèn đường được lắp đặt toàn tuyến. Tôi xin thay mặt người dân trong thôn, gửi lời cảm ơn đến Đoàn Điện lực Quảng Nam và các thành viên trong đoàn công tác đã nhiệt tình thực hiện, hoàn thành công trình ý nghĩa".

 


ĐVTN hai đơn vị tích cực phối hợp để hoàn thành công việc


 Sửa chữa hệ thống điện cho người già neo đơn

 
Tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, ĐVTN đơn vị còn tặng thêm 05 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hoàng Phượng

13:57 - 21/01/2023  |  224 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU