Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, chúc Tết các đơn vị đêm Giao thừa

00:16 - 22/01/2023  |  1550 lượt xem

Chia sẻ
Giao thừa Quý Mão 2022, ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC đã đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, công nhân viên các đơn vị đang làm nhiệm vụ trực vận hành, đảm bảo cung cấp điện, gồm: Công ty Truyền tải điện 2, PC Đà Nẵng, Điện lực Hội An (PC Quảng Nam), lực lượng trực vận hành hệ thống thuộc CPCIT, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung, Điện lực Thanh Khê, Điện lực Hải Châu, phòng Điều độ (PC Đà Nẵng) và Trung tâm Giám sát lưới điện EVNCPC.
Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, chúc Tết các đơn vị đêm Giao thừa

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm và chúc Tết Công ty Điện lực Đà Nẵng

Tại các đơn vị đến thăm, Tổng giám đốc  EVNCPC Ngô Tấn Cư đã gửi lời chúc đến lãnh đạo, CBCNV các đơn vị và gia đình đón một mùa xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Tổng giám đốc hy vọng trong năm mới 2023, các đơn vị sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng EVNCPC ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc yêu cầu đơn vị tập trung đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, liên tục, ổn định, tuyệt đối không lơ là, chủ quan để phục vụ nguồn điện chất lượng cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm và chúc Tết CBCNV Công ty Truyền tải điện 2

Dịp này, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết CBCNV Công ty Truyền tải điện 2. Tại đây, Tổng giám đốc EVNCPC đánh giá cao sự phối hợp của Công ty với EVNCPC trong thời gian qua; đồng thời mong muốn thời gian đến hai đơn vị sẽ tục phối hợp tốt để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm:

Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc Tết CBCNV Điện lực Hội An (PC Quảng Nam)

Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc Tết CBCNV Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng)

Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc Tết CBCNV Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng)

Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc Tết CBCNV Trung tâm CSKH Điện lực miền Trung

Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc Tết  lực lượng trực vận hành hệ thống (CPCIT)

Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc Tết tại phòng Điều độ (PC Đà Nẵng)

Và tại Trung tâm Giám sát lưới điện EVNCPC

Phương Nam

00:16 - 22/01/2023  |  1550 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU