CPCEMEC ký kết hợp tác phân phối với Công ty CP Thiết bị điện ADP

11:07 - 15/02/2023  |  2594 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Trung tâm Sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC) tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược với Công ty CP Thiết bị điện ADP (ADP). Buổi lễ do ông Thái Thành Nam – Giám đốc CPCEMEC và ông Huỳnh Ngọc Trung – Giám đốc Công ty ADP chủ trì cùng sự tham dự của các thành viên hai đơn vị.
CPCEMEC ký kết hợp tác phân phối với Công ty CP Thiết bị điện ADP

CPCEMEC và Công ty ADP ký kết hợp tác phân phối

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Thái Thành Nam – Giám đốc CPCEMEC bày tỏ tin tưởng khi hợp tác cùng Công ty ADP; kỳ vọng ADP với vai trò là đại lý cấp 1 sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm, giải pháp kỹ thuật của CPCEMEC đến với người tiêu dùng không chỉ tại thị trường Đà Nẵng mà còn tại các thị trường lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện lễ ký kết này được ông Huỳnh Ngọc Trung – Giám đốc Công ty ADP nhận định là một cơ hội tốt, tận dụng hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Với việc phân phối các sản phẩm, giải pháp kỹ thuật của CPCEMEC, Giám đốc Công ty ADP kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt với nhu cầu của thị trường, đem đến sản phẩm/dịch vụ tốt nhất đến khách hàng cũng như tăng sự nhận diện thương hiệu của cả hai đơn vị trên thị trường toàn quốc.

Ông Huỳnh Ngọc Trung – Giám đốc Công ty ADP phát biểu tại buổi lễ

Việc hợp tác với Công ty ADP đã đánh thêm dấu mốc về việc mở rộng thị trường của CPCEMEC trong thời gian tới. Đây là nguồn động lực để đơn vị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhất là tập trung sản xuất những sản phẩm chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng - là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Trúc Lâm

11:07 - 15/02/2023  |  2594 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU