Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, chúc mừng y, bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

08:54 - 27/02/2023  |  981 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), sáng ngày 24/2, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế tại các bệnh viện trên địa bàn TP Đà Nẵng, gồm: Bệnh viện 199, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viên Tâm thần TP Đà Nẵng.

Bác sĩ CK2 Trần Quang Pháp - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 (Bộ Công an) trân trọng và cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo CBCNV EVNCPC

Tại các nơi đến thăm, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư đã chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế các bệnh viện thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên, trong đó có CBCNV EVNCPC. Lãnh đạo EVNCPC mong muốn thời gian tới, các bệnh viện vượt qua khó khăn, tiếp tục có sự trợ EVNCPC trong công tác chăm sóc sức khỏe CBCNV, người lao động.

Lãnh đạo các bệnh viện cũng đã gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm của lãnh đạo và CBCNV EVNCPC; qua đó, mong rằng Tổng công ty tiếp tục cung ứng điện an toàn, liên tục, góp phần vào công tác cứu chữa, chăm sóc sức khỏe của các bệnh viện trên địa bàn.

Bác sĩ CK2 Nguyễn Trọng Thiện - Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng cảm ơn Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư, lãnh đạo và CBCNV EVNCPC đã dành sự quan tâm đến đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế  

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Trần Xuân Anh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của EVNCPC nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bác sĩ CK2 Lâm Tứ Trung - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TP Đà Nẵng cảm ơn lãnh đạo, CBCNV EVNCPC vì nhiều năm qua đã luôn quan tâm đến đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện

Dịp này, Tổng giám đốc đã trao tặng quà và Thư chúc mừng đến lãnh đạo, các thầy thuốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công tác tại các bệnh viện. Trong thư, Tổng giám đốc có viết:

“Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các thầy thuốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công tác tại Bệnh viện cùng gia đình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lòng biết ơn sâu sắc.

Kính thưa các đồng chí!

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của cả xã hội. Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi người dân, của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó ngành y tế là nòng cốt. Những năm qua, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngành y đã nỗ lực trên tuyến đầu đẩy lùi các dịch bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của nền y học thành phố và nước nhà. Những nỗ lực và cả sự hy sinh không nhỏ của các thầy thuốc, nhân viên ngành y, không chỉ được Đảng, Nhà nước ghi nhận; mà ý nghĩa hơn hết là trong lòng mỗi người dân, trong đó có chúng tôi, nhân viên ngành điện, đều trân trọng, ghi nhớ những người thầy thuốc không quản ngại khó khăn để giúp mình vượt qua bệnh tật, có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Một lần nữa, EVNCPC chân thành cảm ơn và xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.”

Phượng Nguyễn

08:54 - 27/02/2023  |  981 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU